Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 12/8/2017 13:00

Cà Mau: Tài xế taxi hành hung khách đi xe

Anh Tạ Vĩnh Ngân đang điều trị tại nhàAnh Tạ Vĩnh Ngân đang điều trị tại nhà

GD&TĐ - Ngày 12/8, nguồn tin từ Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội Công an TP Cà Mau, cho biết: Đã tiến hành mời đối tượng Phạm Tấn Nghi (tài xế taxi Hưng Phát) về trụ sở làm việc để tiến hành điều tra hành vi đánh người gây thương tích vừa xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là anh Tạ Vĩnh Ngân (hành khách bị đánh). Hiện anh đang được công an cho đi giám định tỷ lệ thương tích để làm căn cứ củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Theo lời trình bày của anh Ngân, vào tối 8/8, anh Ngân gọi taxi của hãng Hưng Phát (trụ sở tại ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau) và yêu cầu 1 chiếc xe 4 chỗ đón anh đi từ xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau về Phường 5, TP Cà Mau.

Khi xe taxi đến đón lại là xe 7 chỗ nên anh Ngân có "cự nự" với tài xế nhưng vẫn lên xe để đi.

Khi đi trên xe, 2 bên xảy ra cự cãi và tài xế từ chối không chở tiếp. Khi anh Ngân xuống xe, Nghi đã rút ống tuýp sắt và đuổi theo đánh 2 cái lên đầu anh, khiến anh phải vào Bệnh viện đa khoa Cà Mau điều trị.

Ngay khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã có mặt lập biên bản hiện trường và đã mời đối tượng Phạm Tấn Nghi đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, đối tượng Nghi đã thừa nhận hành vi đánh người gây thương tích của mình. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hữu Việt