Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 5/8/2017 21:01

Bị chém tử vong vì mâu thuẫn khi mượn dụng cụ sử dụng ma túy

Ảnh minh họaẢnh minh họa

GD&TĐ - Nghe bạn kể lại chuyện xích mích trong việc không cho mượn dụng cụ sử dụng ma túy, Trần Trường Xuyên điện thoại cho đối phương hẹn nhau “nói chuyện”.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau: Các đơn vị nghiệp vụ đang triệu tập 6 đối tượng liên quan đến cái chết của Trần Trường Xuyên (34 tuổi, ngụ khóm 6, P.6, TP Cà Mau) để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, các đối tượng bị triệu tập gồm: Danh Hữu Tâm (21 tuổi), Triệu Nhứt Huy (22 tuổi), Phạm Văn Tỷ (24 tuổi), Bùi Thanh Thiện (24 tuổi), Lê Văn Tý (33 tuổi) đều ngụ TP Cà Mau và Dương Đức Đức (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu).

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 3/8, Tâm và Đức đến nhà Vỹ (ở khóm 7, P.7, TP Cà Mau) hỏi mượn dụng cụ sử dụng ma túy. Vỹ không cho mượn nên đôi bên xảy ra cãi nhau rồi Tâm và Đức bỏ về.

Sau khi nghe Vỹ kể lại mọi chuyện, Trần Trường Xuyên cùng nhóm của Vỹ điện cho Tâm thách đố chém lộn. Đến tối, Tâm và Đức cùng 3 người khác đi trên 3 xe máy mang nhiều dao tự chế đi đến nhà Vỹ.

Lúc này, Xuyên cầm dao chạy ra chém nhóm của Tâm nên bị nhóm của Tâm dùng dao chém lại. Kết quả, Xuyên bi thương khá nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau nhưng Xuyên đã tử vong sau đó. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Cà Mau điều tra làm rõ.

Hữu Việt