Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 12/8/2017 21:09

Thanh Hóa: Trao tặng 145 xe đạp, tiếp sức học sinh nghèo đến trường

145 chiếc xe đạp được Công ty Bảo hiểm Hanwha Life trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Thanh Hóa, sáng ngày 12/8. Ảnh: Nguyễn Quỳnh

145 chiếc xe đạp được Công ty Bảo hiểm Hanwha Life trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Thanh Hóa, sáng ngày 12/8. Ảnh: Nguyễn Quỳnh

GD&TĐ - Sáng 12/8, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức Chương trình “Trao xe đạp tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó năm 2017”.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 145 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 170 triệu đồng. Số xe đạp này, được tặng cho các em nghèo vượt khó trong học tập ở các huyện: Hoằng Hóa, Quảng Xương, Nga Sơn, Triệu Sơn và Hậu Lộc thuộc tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động vì cộng đồng của Hanwha Life Việt Nam nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính và trao yêu thương cho các em nhỏ gặp khó khăn, giúp các em an tâm vững bước tới trường.

Trong 8 năm đồng hành cùng với người dân Việt Nam, ngoài việc hoạch định tương lai, Hanwha Life Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động cộng đồng, như: trao tặng thẻ bảo hiểm y tế, xây dựng nhà tình thương, trường học, lớp học, trung tâm y tế... Từ năm 2013 đến 2016, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ cho các hoạt động an sinh xã hội với tổng số tiền tài trợ gần 22 tỷ đồng.

Phát biểu tại chương trình, ông Ahn Yong Nam- Trưởng Bộ phận hành chính đại lý và Kênh phân phối, đại diện của Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: Hơn 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam luôn coi việc đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương là trách nhiệm vô cùng quan trọng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. “Tôi hy vọng những chiếc xe đạp này sẽ giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bớt đi những khó khăn trên con đường đến trường. Các em sẽ yên tâm học hành để có một tương lai tươi sáng hơn”, ông Ahn Yong Nam nói.

Nguyễn Quỳnh