Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 7/1/2017 11:52

Hơn 15.000 người tham gia Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting

Các thành viên tham gia đi bộ chuẩn bị xuất phátCác thành viên tham gia đi bộ chuẩn bị xuất phát

GD&TĐ - Sáng nay (7/1) chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần  thứ 12-2017 đã diễn ra tại Khu độ thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TPHCM) thu hút hơn 15.000 người tham gia.

Theo Ban tổ chức, chương trình đã vận động, quyên góp được hơn 3,1 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ. Toàn bộ số tiền vận động, quyên góp từ chương trình đã được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” của quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh; Quỹ “Bảo trợ tài năng thể thao TPHCM” thuộc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM; Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TP HCM (HTV).

 Ban tổ chức trao biểu trưng số tiền số tiền quyên góp được cho đại diện các đơn vị

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting là một sự kiện cộng đồng thường niên, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè (TPHCM) tổ chức từ năm 2006, với mục đích gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo mỗi dịp xuân về.

Sau 12 lần tổ chức, chương trình đã vận động, quyên góp được gần 63 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương. 

 Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo lực lượng HS-SV

Ở lần đi bộ này, Ban tổ chức đã bổ sung nhiều điểm mới nhằm mang đến sự hứng khởi cho người tham gia như các tiết mục biểu diễn nghệ thuật sôi động, rút thăm trúng thưởng. Đặc biệt là đội trống được đầu tư tập luyện công phu trong nghi thức khai mạc và trong suốt lộ trình đi bộ 2,2km.

H.Chương