Bản in

Nhân ái

Thứ Ba, 28/6/2016 14:39

Học bổng, sách giáo khoa, nhà tình nghĩa, xe đạp tặng học sinh Cà Mau

Học sinh Cà Mau nhận quà tài trợ từ Sở GD- ĐT thành phố Hồ Chí MinhHọc sinh Cà Mau nhận quà tài trợ từ Sở GD- ĐT thành phố Hồ Chí Minh

GD&TĐ - Ngày 27/6, tại huyện Phú Tân (Cà Mau), Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở GD&ĐT, Công an tỉnh Cà Mau và huyện Phú Tân tổ chức trao học bổng, tập, sách giáo khoa, nhà tình nghĩa và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Cà Mau. 

Đây là "Chương trình sách trao tay cầu nối yêu thương" lần thứ 9, năm 2016 do Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Có 40 em đại diện học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Cà Mau nhận quà tượng trưng lần này

Tại buổi lễ, Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh, Phòng GD - ĐT quận 7, Công viên văn hóa Đầm Sen trao tặng 17.000 quyển tập trắng, 2.000 bộ sách giáo khoa và học bổng cho học sinh.

Quận ủy Quận 7, tặng 2 căn nhà và 20 chiếc xe đạp cho gia đình cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của ngành Công an tỉnh tỉnh Cà Mau. Tổng số tiền trao tặng lần này lên đến hơn 200 triệu đồng.

Ngoài việc trao học bổng, sách giáo khoa... cho học sinh, các đại biểu, phụ huynh và học sinh còn thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn cùng những phần quà thưởng cho các em trong lúc giao lưu.

Đây là phần quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Cà Mau được tiếp nhận từ lễ phát động “Chung tay tiếp sức học sinh nghèo đến trường” của Sở GD- ĐT Cà Mau trong thời gian vừa qua, mỗi phần quà đến với các em không nhiều, nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn: là thầy cô, gia đình và xã hội chung tay nâng cánh ước mơ cho các em trên con đường học vấn.

Thông Sắc