Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 25/1/2014 08:44

Giáo viên và học sinh cùng gây quỹ từ thiện

Đại nhạc hội “Tết Việt” của trường OlympiaĐại nhạc hội “Tết Việt” của trường Olympia

GD&TĐ - Tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội vừa diễn ra chương trình đại nhạc hội thường niên gây quỹ từ thiện “Bốn mùa yêu thương” với chủ đề “Tết Việt” của học sinh trường phổ thông liên cấp Olympia.

Chương trình với những tiết mục ca múa nhạc tập thể, các tiết mục đơn song ca, những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc độc đáo do chính học sinh của trường dàn dựng và biểu diễn với thầy cô giáo.

Được biết, quỹ từ thiện “Bốn mùa yêu thương”của trường được thành lập với sứ mệnh giúp đỡ, hỗ trợ những trẻ em thiếu may mắn trên mọi miền đất nước.

Quỹ đang kết hợp với các tổ chức, cá nhân cùng mục đích nhằm mang tới cơ hội học tập và điều kiện sống tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm học vừa qua, quỹ đã khởi hành nhiều chuyến hành trình trình thiện nguyện, các em học sinh chủ động tích cực tham gia nhiều chương khám chữa bệnh và phát quà cho trẻ em, các hộ gia đình nghèo tại xã Tân Pheo (Đà Bắc, Hòa Bình); giúp đỡ các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, giao lưu tại làng trẻ Birla (Hà Nội), thăm hỏi trao quà Tết cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi T.Ư...

Đức Hạnh