Bản in

Nhân ái

Thứ Hai, 7/8/2017 21:42

Đồng hành thiện nguyện cùng chương trình “Áo mới đến trường”

Đồng hành thiện nguyện cùng chương trình “Áo mới đến trường”

GD&TĐ - “Áo mới đến trường” là hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng theo tâm nguyện của thầy và trò Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hà Nội (LCDF) phối hợp cùng Chương trình Thời trang và Cuộc sống - VTV3 và CLB DMAX - Diễn đàn Otofun trong những năm qua với mong muốn giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đến trường học tập và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Từ 2013 đến nay, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các phụ huynh, sinh viên và cộng đồng yêu thích thời trang. Chương trình “Áo mới đến trường” đã cùng nhau chung tay giúp các em Trường Tiểu học Tà Han, 5 điểm trường thuộc các xã Xuân Lạc, Phiêng Phung (huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn), tặng quà cho các cháu tại xã Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên đón một mùa khai giảng tràn ngập niềm vui,...

Năm học 2017 là năm thứ 5, thầy và trò Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hà Nội thực hiện chương trình này, Học viện sẽ tiến hành sản xuất và thiết kế đồng phục cho hơn 400 em học sinh tiểu học trên 7 điểm trường tại xã Tri Lễ, Huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Tính đến nay, chương trình đã nhận được sự ủng hộ hơn 70  triệu đồng của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, nhà hảo tâm,...

 

Với mục tiêu giúp đỡ cho các em nhỏ được đến trường bắt đầu năm học mới có điều kiện sống tốt đẹp hơn, chương trình “Áo mới đến trường” rất mong nhận được sự đồng hành của Quý vị phụ huynh, giảng viên, sinh viên và cộng đồng dành cho chương trình này.

Chương trình sẽ tặng đồng phục mới do chính các cán bộ giảng viên và sinh viên LCDF thiết kế, cùng giày dép, thực phẩm và trang thiết bị học tập như sách giáo khoa, vở ô ly, bút, bảng cho các em học sinh ở các điểm trường tại xã Tri Lễ, Huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An từ ngày 25 – 27/8/2017.

Thiên Thanh