Bản in

Nhân ái

Thứ Sáu, 18/11/2011 17:37

Chung tay thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo

Chung tay thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo

(GD&TĐ) - Nếu đã một lần đặt chân lên những vùng sâu, xa, vùng cao, nơi biên giới hay hải đảo, chắc hẳn quý vị đã gặp không ít những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh éo le,… đang rất cần những "Mạnh thường quân" giúp đỡ…

(GD&TĐ) - Nếu đã một lần đặt chân lên những vùng sâu, xa, vùng cao, nơi biên giới hay hải đảo, chắc hẳn quý vị đã gặp không ít những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh éo le,… đang rất cần những “Mạnh thường quân” giúp đỡ…

HS Na Cô Sa
Học sinh ở Na Cô Sa

Kính thưa quý vị!

Là những doanh nhân dưới áp lực phải chèo lái con thuyền doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn, Quý vị đã bao giờ nghĩ rằng chỉ cần một hành động nhỏ, một việc làm thiết thực sẽ đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc mà vẫn giúp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, nâng cao uy tín và thương hiệu của công ty?

Quỹ Nguồn sáng mong muốn kết nối những tấm lòng vàng với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là những em học sinh nghèo vượt khó. Sự hỗ trợ đúng lúc về vật chất, tinh thần cho các em không những mở ra cơ hội thay đổi một số phận theo hướng tốt hơn, mà còn giúp lan tỏa tình thương yêu, đạo đức trong cộng đồng.

Một số chương trình đã thực hiện:

Suất cơm sẻ chia cùng sĩ tử

Áo mới tới trường cho HS Nacosa

Tết ấm Mường Lay

Chương trình trao học bổng

Quỹ Nguồn Sáng mạnh dạn gửi đến các quý doanh nghiệp Chương trình “Thắp sáng ước mơ”. Đây là cầu nối giữa các nhà hảo tâm với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Chương trình được tài trợ bởi Web123.vn™ (Trực thuộc Công ty Truyền Thông Phú An Bình). Mỗi một hợp đồng giữa Web123.vn™ và quý doanh nghiệp sẽ góp trực tiếp vào Quỹ Nguồn Sáng 50% giá trị (hợp đồng) và góp phần thắp sáng niềm tin và hạnh phúc cho các em nhỏ.

Web123.vn™ chuyên cung cấp những giải pháp trực tuyến với các dịch vụ vượt trội về chất lượng và chi phí. Trong lúc thị trường ngày càng nhiều cạnh tranh, hình thức quảng cáo và phương thức bán hàng truyền thống không còn khiến doanh nghiệp mặn mà, thì các giải pháp trực tuyến của Web123.vn™ trở thành ưu thế số một giúp sản phẩm của doanh nghiệp có mặt nhanh nhất và dễ tìm kiếm nhất.

Đặc biệt, Quỹ Nguồn Sáng rất vui mừng được vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp và hợp tác cùng Web123.vn™. Đó là những hành động đầy ý nghĩa và tinh thần trách nhiệm xã hội cao. Mọi thông tin tài trợ sẽ được công khai trên website: http://www.nguonsang.com/  và chúng tôi cam kết sẽ chuyển đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn.

Với ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực của chương trình, Nguồn Sáng rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía quý công ty, các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc. Sự thành công của chương trình không chỉ mang lại niềm tin cho hàng ngàn trẻ em nghèo trong cả nước mà còn đem lại nét đẹp tình nguyện giữa lòng thủ đô nghìn năm văn hiến.

Chúng tôi hi vọng có thể cùng quý công ty “Thắp sáng ước mơ” được đến trường, được quan tâm và lắng nghe của các em nhỏ.

Trân trọng cảm ơn! 

BTC