Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Hai, 15/4/2013 18:42

Mặc đẹp cho một hành trình

Mặc đẹp cho một hành trình

(GD&TĐ) - Trong các chuyến đi dã ngoại, các bạn gái đừng quên chọn cho mình những trang phục thật phù hợp cho từng hoàn cảnh. Đối với sinh viên chúng mình, quần jean, áo phông là bộ đôi không thể thiếu.

(GD&TĐ) - Trong các chuyến đi dã ngoại, các bạn gái đừng quên chọn cho mình những trang phục thật phù hợp cho từng hoàn cảnh.

Đối với sinh viên chúng mình, quần jean, áo phông là bộ đôi không thể thiếu. Nếu du lịch miền núi phía Bắc, đừng quên lựa một chiếc áo phông mỏng ôm sát dài tay, trời lạnh có tác dụng “giữ nhiệt”, nếu do vận động mà bạn phải cởi dần từng lớp áo như “bóc hành”, thì cuối cùng vẫn còn một lớp áo vừa mát, vừa có tay dài che nắng (nắng vùng cao nhiều khi tưởng rất nhẹ nhưng có sức “thiêu đốt” khá cao!). Áo gió mỏng, loại chống nước thì càng tốt, là một lựa chọn không tồi.

Có thể lựa những loại áo khoác đủ màu sắc kiểu này ở các cửa hàng thời trang Việt Nam chất lượng cao, giá từ 150.00đ. Một chiếc khăn nhẹ sắc màu vừa làm bạn duyên dáng hơn trong mắt “chàng”, lại nhẹ nhàng tiện dụng – có thể khoác hững hờ trên vai khi se lạnh, hay đội đầu chống nắng cũng rất hợp thời trang nhé! Nhớ đi giày thấp có đế crếp, hoặc bốt bệt, là tốt nhất, tạo độ nhún vừa phải, giữ cho đôi chân thật dẻo dai. Đừng bao giờ đi giày mới cho một hành trình – chân bạn rất có thể bị phồng r+ộp, gây trở ngại cho chuyến đi.

Chiếc khăn có thể biến tấu đội đầu – một cách chống nắng độc đáo và duyên dáng
Áo phông, quần bò và bốt thấp là lựa chọn cho những cô nàng cá tính

Hoa Miên