Bản in

Kinh tế - Xã hội

Chủ Nhật, 10/2/2013 12:31

Giao thừa ở Sóc Trăng: Biển người về trung tâm thành phố đón giao thừa

Giao thừa ở Sóc Trăng: Biển người về trung tâm thành phố đón giao thừa

(GD&TĐ) - Tết Nguyên đán năm nay, tỉnh Sóc Trăng chỉ có một điểm bắn pháo hoa duy nhất tại Công viên Giải Phóng (Thành phố Sóc Trăng) nên ngay từ chiều, hàng ngàn người dân ở các huyện lân cận đã "rồng rắn" kéo về thành phố Sóc Trăng để xem biểu diễn văn nghệ, múa Lân-Sư-Rồng và bắn pháo hoa.

(GD&TĐ) - Tết Nguyên đán năm nay, tỉnh Sóc Trăng chỉ có một điểm bắn pháo hoa duy nhất tại Công viên Giải Phóng (Thành phố Sóc Trăng) nên ngay từ chiều, hàng ngàn người dân ở các huyện lân cận đã “rồng rắn” kéo về thành phố Sóc Trăng để xem biểu diễn văn nghệ, múa Lân-Sư-Rồng và bắn pháo hoa.

Tất cả các tuyến đường ở cửa ngõ thành phố để vào khu vực biểu diễn văn nghệ, múa Lân-Sư-Rồng và bắn pháo hoa đều bị phong tỏa chỉ dành cho người đi bộ nên nhiều điểm giữ xe đã “ăn nên làm ra”. Càng gần về giao thừa, người từ khu vực múa Lân-Sư-Rồng lũ lượt đổ về khu vực bắn pháo hoa khiến cho biển người tại khu vực này càng đông hơn.

Một số tòa nhà cao tầng ở xung quanh khu vực bắn pháo hoa đều được nhiều người chọn làm điểm để xem bắn pháo hoa.

Sau thời điểm giao thừa, mọi người cùng nhau đi vào các chùa để thắp hương, xin lộc cầu may mắn cho mình và gia đình.

Nhìn chung, không khí đón giao thừa năm nay ở Sóc Trăng khá sôi động với nhiều chương trình biểu diễn văn hóa-văn nghệ phong phú.    

 
                                                                                     
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cao Xuân Lương