Bản in

Kinh tế - Xã hội

Thứ Bảy, 18/5/2013 22:32

30.000 HS hào hứng với cuộc thi tiết kiệm, an toàn điện

30.000 HS hào hứng với cuộc thi tiết kiệm, an toàn điện

(GD&TĐ) Vượt qua các vòng thi cấp trường với gần 30.000 học sinh; sáng 18/5, tại Trường TH Trần Văn Ơn (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), 140 thí sinh là học sinh cấp tiểu học và THCS tham dự cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức sử dụng điện tiết kiệm điện – an toàn năm 2013" do Phòng GD&ĐT quận Hải Châu và Điện lực Đà Nẵng phát động.

(GD&TĐ) Vượt qua các vòng thi cấp trường với gần 30.000 học sinh; sáng 18/5, tại Trường TH Trần Văn Ơn (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), 140 thí sinh là học sinh cấp tiểu học và THCS tham dự cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức sử dụng điện tiết kiệm điện – an toàn năm 2013” do Phòng GD&ĐT quận Hải Châu và Điện lực Đà Nẵng phát động.

 

Học sinh hứng khởi tham gia các phần thi thể hiện kiến thức của mình về sử dụng điện tiết kiện và an toàn.
Học sinh hứng khởi tham gia các phần thi thể hiện kiến thức của mình về sử dụng điện tiết kiện và an toàn

Với hình thức tổ chức cuộc thi thông qua các trò chơi sôi động, luôn cuốn đầy thú vị như: Rung chuông vàng, đố vui, trả lời câu hỏi.. đã giúp học sinh phát huy hết khả năng, hiểu biết của mình, vừa cung cấp, củng cố thêm kiến thức về sử dụng điện tiết kiệm – an toàn cho học sinh.

Thầy Nguyễn Đăng Ngưng - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hải Châu cho biết: “Cuộc thi đã được triển khai đến từng học sinh, từng lớp trong mỗi một trường học trên địa bàn quận và thực sự đã trở thành một sân chơi bổ ích không chỉ đối với học sinh, mà còn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đội ngũ cán bộ, giáo viên. 140 học sinh tham dự Cuộc thi ngày hôm nay là những học sinh xuất sắc nhất được tuyển chon từ gần 30.000 học sinh các trường TH và THCS trong toàn quận”.

Cuộc thi không chỉ đã trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú, mà còn cung cấp thêm những kiến thức về sử dụng điện tiết kiệm – an toàn cho học sinh, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học và mỗi gia đình học sinh.

Đại Thắng