Bản in

Khoa học

Thứ Tư, 27/1/2016 20:00

Hướng dẫn “triệu hồi” Internet Explorer trên Microsoft Edge

Hướng dẫn “triệu hồi” Internet Explorer trên Microsoft Edge

Đôi khi xung đột với các trang web cổ lỗ, người dùng trình duyệt Microsoft Edge cần quay trở về dùng Internet Explorer, thậm chí dùng những phiên bản cũ của Internet Explorer.

Windows 10 ra đời kéo theo sự xuất hiện của Microsoft Edge, một trình duyệt web hoàn toàn mới thay thế cho Internet Explorer quen thuộc.

Microsoft Edge có rất nhiều cái mới, song đôi khi các trang web lại vẫn hoạt động dựa trên các ngôn ngữ HTML hay CSS cổ lỗ dẫn đến xung đột.

Lúc này người sử dụng cần quay trở về dùng Internet Explorer, thậm chí dùng những phiên bản cũ của Internet Explorer. Việc “triệu hồi” này có thể được thực hiện ngay khi chúng ta duyệt trên Microsoft Edge.

- Bước 1: Khi đang duyệt trên Microsoft Edge mà cần quay trở về Internet Explorer, chúng ta có thể bấm vào dấu “…” trên góc phải rồi chọn Open with Internet Explorer.

Hướng dẫn “triệu hồi” Internet Explorer trên Microsoft Edge: Khi đang duyệt trên Microsoft Edge mà cần quay trở về Internet Explorer, chúng ta có thể bấm vào dấu “…” trên góc phải rồi chọn “Open with Internet Explorer” (mũi tên).

- Bước 2: Nếu cần trở về phiên bản cũ hơn Internet Explorer 11, chúng ta có thể bấm F12 để vào chế độ sửa lỗi, vào tab Emulation rồi lựa chọn phiên bản Internet Explorer mong muốn.

Theo ITC News