Bản in

Khoa học

Thứ Sáu, 21/4/2017 14:07

Hướng dẫn cách đăng xuất Gmail trên iPhone

Hướng dẫn cách đăng xuất Gmail trên iPhone

Với app Gmail, để đăng xuất tài khoản hoàn toàn thì chúng ta phải xóa tài khoản, đồng nghĩa đăng xuất trên tất cả các dịch vụ khác của Google như YouTube, Maps...

Không ít người dùng iPhone một thời gian để rồi bỗng một ngày phải đặt câu hỏi, rằng không biết... đăng xuất tài khoản khỏi ứng dụng Gmail như thế nào?

Nhưng thực ra nếu có kinh nghiệm dùng smartphone một chút thì chúng ta sẽ thấy rằng Gmail cũng đi cùng xu hướng với nhiều app khác, như Facebook Messenger chẳng hạn, đó là không để sẵn chức năng đăng xuất tài khoản mà chỉ có chức năng chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác.

Tất nhiên với app Gmail, để đăng xuất tài khoản hoàn toàn thì chúng ta không phải dùng mẹo đóng phiên đăng nhập như với Messenger mà sẽ là thao tác xóa tài khoản. Dù vậy, xóa tài khoản Gmail đồng nghĩa chúng ta đăng xuất trên tất cả các dịch vụ khác của Google như YouTube, Maps...

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách đăng xuất Gmail trên iPhone và người dùng các dòng điện thoại Android như OPPO, Samsung hay ASUS đều có thể tham khảo.

 

Bước 1: Ngoài giao diện chính ứng dụng Gmail, chúng ta bấm biểu tượng danh mục thêm trên góc trái.

Bước 2: Bấm vào phần ghi tài khoản Gmail bạn đang dùng.

Bước 3: Vào mục Quản lý tài khoản.

Bước 4: Để chuyển sang tài khoản khác chúng ta bấm Thêm tài khoản phía dưới. Tuy nhiên trong trường hợp không chỉ muốn chuyển sang tài khoản khác mà còn muốn đăng xuất tài khoản cũ thì chúng ta bấm Chỉnh Sửa.

Bước 5: Bấm nút Xóa tương ứng với tài khoản nào cần "đăng xuất".

Theo ICT News