Bản in

Điện thoại

Thứ Bảy, 7/1/2017 05:56

Bất ngờ Galaxy S8 sẽ có tính năng biến thành PC

Tài liệu thuyết trình tính năng Desktop Experience.Tài liệu thuyết trình tính năng Desktop Experience.

Galaxy S8 có thể sẽ có tính năng tương tự như Continuum của Microsoft, tức là điện thoại sẽ biến thành máy tính thông qua một màn hình ngoại vi.

Samsung có vẻ không sẵn lòng chia sẻ bất cứ điều gì về Galaxy S8 trước tháng 4 (thời điểm dự kiến ra mắt), nhưng vẫn như thường thấy, điều này không ngăn nổi tin đồn về chiếc điện thoại “bom tấn” tiếp tục lan rộng trong công chúng.

Tin đồn mới nhất nói rằng Galaxy S8 có thể sẽ có tính năng tương tự như Continuum của Microsoft. Theo thông tin từ một tài liệu thuyết trình về Galaxy S8 bị rò rỉ, Samsung đang nghiên cứu tính năng “Trải nghiệm máy tính để bàn” (Desktop Experience) dành cho smartphone mới.

Theo đó, bạn sẽ có thể kết nối chiếc Galaxy S8 của bạn với một màn hình ngoại vi, cùng với bàn phím không dây và chuột để sử dụng chiếc điện thoại như một máy tính để bàn – bởi đơn giản là xử lý đa nhiệm và nhiều tính năng khác sẽ chạy mượt hơn trên một màn hình lớn.

Nếu trải nghiệm máy tính để bàn này thực sự là tính năng sắp đến của S8, Samsung hẳn là đã phải tăng cường giao diện người dùng điện thoại để mang đến một trải nghiệm đầy ý nghĩa một khi thiết bị được kết nối với màn hình.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại xuất hiện trong tài liệu thuyết trình có vẻ như không giống một chiếc Galaxy S8 lắm.

Ngay cả nếu tính năng này cuối cùng sẽ không đến với Galaxy S8, smartphone “bom tấn” này, như các tin đồn trước đó tiết lộ, cũng đã có rất nhiều đặc tính mới như màn hình cong không viền, cảm biến vân tay nhúng vào màn hình, trợ lý ảo thông minh… Dự kiến, S8 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay tại New York.

Theo Anh Thư (Nguồn: Phonearena)
Người Đưa Tin