Bản in

Khoa học

Thứ Sáu, 2/12/2016 07:07

4 máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em năm 2016

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng phù hợp nhất cho bé, thì đừng bỏ qua iPad Mini 2, LeapFrog Epic, Amazon Fire HD 6...

4 may tinh bang tot nhat cho tre em nam 2016 - Anh 1

iPad Mini 2 không phải là là máy tính bảng nhỏ mới nhất của Apple nhưng có thể coi là sản phẩm phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất thế giới. Ảnh: Apple.

4 may tinh bang tot nhat cho tre em nam 2016 - Anh 2

Với kho ứng dụng trò chơi có nội dung về chủ đề học tập, iPad Mini 2 thực sự phù hợp với trẻ em. Thiết kế mỏng và nhẹ cũng là lý do khiến iPad Mini 2 trở thành sản phẩm lý tưởng cho trẻ em. Ảnh: Cnet.

4 may tinh bang tot nhat cho tre em nam 2016 - Anh 3

Điểm thú vị nhất của iPad Mini 2 là khả năng cho các thiết bị cùng phát triển với con. Phụ huynh có thể kiểm soát mọi hoạt động của trẻ bằng cách bật điều khiển của cha mẹ trong menu cài đặt chung. Ảnh: Cnet.

4 may tinh bang tot nhat cho tre em nam 2016 - Anh 4

Nhà sản xuất cho biết máy tính bảng Kurio Smart chủ yếu phục vụ nhóm khách hàng có độ tuổi từ 8 - 12. Ảnh: Toys R Us.

4 may tinh bang tot nhat cho tre em nam 2016 - Anh 5

Kurio Smart có thiết kế bàn phí tích hợp cả touchpad, có thể dễ dàng kết dính hoặc tháo rời khỏi thân máy. Do đó, Kurio Smart vừa có thể sử dụng như một máy tính xách tay, vừa có thể dùng như một máy tính bảng khi cần tối ưu cho mục đích sử dụng. Ảnh: PR Newswire.

4 may tinh bang tot nhat cho tre em nam 2016 - Anh 6

Với phiên bản dành cho trẻ em Amazon Fire HD 6 được khách hàng đánh giá cao nhờ trang bị màn hình chất lượng, hình ảnh sống động. Ảnh: Android Authority.

4 may tinh bang tot nhat cho tre em nam 2016 - Anh 7

Thông qua tính năng FreeTime Unlimited, trẻ em có thể tiếp cận với một kho dữ liệu khổng lồ phụ vụ cho nhu cầu giải trí và học tập. Ảnh: Home.

4 may tinh bang tot nhat cho tre em nam 2016 - Anh 8

Với việc hỗ trợ tối đa lên tới 4 profile người dùng khác nhau, cha mẹ có thể đưa ra các giới hạn về ứng dụng và khả năng truy cập của trẻ. Ảnh: Engadget.

4 may tinh bang tot nhat cho tre em nam 2016 - Anh 9

Cùng với màn hình 7 inch và độ phân giải 1.024 x 600 pixel, máy tính bảng LeapFrog Epic có thể truy cập vào hàng trăm ứng dụng chất lượng về giáo đục đã được kiểm định bởi các chuyên gia. Ảnh: Walmart.

4 may tinh bang tot nhat cho tre em nam 2016 - Anh 10

Hệ điều hành Android trên LeapFrog Epic có thể được tùy chỉnh theo độ tuổi của trẻ. Ảnh: Gizmag.

Theo Kiến Thức