Bản in

Công đoàn

Thứ Ba, 7/3/2017 21:41

TPHCM: Hội thi Ẩm thực chào mừng ngày 8/3

Ban tổ chức trao giải đặc biệt cho các đội thiBan tổ chức trao giải đặc biệt cho các đội thi

GD&TĐ - Ngày 7/3, Trường ĐH KHXH&NV TPHCM tổ chức Hội thi ẩm thực với chủ đề: “Hương vị 3 miền” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

Tham dự Hội thi có  TS Lê Hữu Phước,TS Ngô Thị Phương Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Huỳnh Thị Hồng Hạnh và ThS Nguyễn Thị Nguyên An – Giảng viên tổ nữ công Trường  Đại học Sư phạm TPHCM cùng các đơn vị công đoàn đăng ký dự thi. Hội thi bao gồm: 6 thực đơn món khai vị,  20 thực đơn  món chính và 10 thực đơn món tráng miệng. 

 Tác phẩm đạt giải Nhất của Bộ môn Du lịch

Cơ cấu giải thưởng được chia làm 3 phần: Phần dành cho thực đơn món chính,  phần dành cho thực đơn món khai vị và món tráng miệng.

Kết thúc Hội thi, đơn vị  Khoa Giáo dục học, Khoa Ngữ văn Anh, Thư viện Trường ĐH KHXH&NV TPHCM đạt giải Đặc Biệt. Giải Nhất thuộc về bộ môn Du lịch, Việt Nam học và Khoa Nhân học.
Hội thi không chỉ  tuyên truyền, giáo dục giá trị của người phụ nữ mà còn là nơi để giao lưu, chi sẻ kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết của giảng viên, cán bộ nhà trường. 

Trúc Đào