Bản in

Công đoàn

Thứ Ba, 7/3/2017 21:24

Nữ cán bộ Công đoàn Cơ quan Bộ GD&ĐT trổ tài nhân ngày 8/3

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao giải Nhất cho Công đoàn cơ sở Văn phòng BộBộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao giải Nhất cho Công đoàn cơ sở Văn phòng Bộ

GD&TĐ - Hôm nay (7/3), chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT tổ chức Hội thi “Trưng bày mâm cỗ và cắm hoa” để các nữ cán bộ công chức trổ tài.

Hội thi vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đến động viên và tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ tham gia hội thi;

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng, ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng của Bộ đã đến dự và cổ vũ, động viên hội thi.

Với chủ đề “Em khéo anh khen, chia sẻ và yêu thương”, các nội dung: Thi trưng bày và giới thiệu mâm cơm gia đình đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và thi cắm hoa theo chủ đề, Hội thi đã thực sự là một ngày hội của các nữ các bộ, công chức Cơ quan Bộ GD&ĐT với sự tham gia của 16 đội tham dự đến từ các Công đoàn trực thuộc Công đoàn Cơ quan Bộ.

Các đội tham gia đã có sự chuẩn bị công phu cho các phần thi của mình. Tại đây, tài năng, sự khéo léo của các nữ cán bộ Công đoàn Cơ quan Bộ GD&ĐT đã được bộc lộ và thể hiện trên từng sản phẩm dự thi theo chủ đề Ban tổ chức đưa ra, thể hiện chủ đề với sự sáng tạo theo vùng miền với màu sắc và ấn tượng.

 Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng và ông Vũ Minh Đức trao các giải Nhì, Ba cho các đội đạt giải

Phần trưng bày lẵng hoa theo chủ đề đã được các công đoàn khéo léo sử dụng chất liệu mầu sắc để thể hiện ý tưởng phong phú, đa dạng và nghệ thuật như: Công đoàn Vụ Giáo dục Tiểu học, Công đoàn Vụ Giáo dục Dân tộc, Công đoàn văn phòng Bộ.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho Công đoàn cơ sở (CĐCS) Văn phòng Bộ; 2 Giải Nhì cho CĐCS Thanh tra Bộ, CĐCS Vụ Pháp chế; 3 giải Ba cho CĐCS Vụ GD Dân tộc, CĐCS CĐGDVN và CĐCS Vụ Tiểu học;

Trao giải Công đoàn trưng bày mâm cơm đẹp nhất cho CĐCS Vụ Tổ chức cán bộ; Giải cắm hoa đẹp Nhất cho CĐCS Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường và 10 giải Khuyến khích cho các đội tham gia.

Đặc biệt, sau khi nghe thuyết minh cắm hoa và thưởng thức một số sản phẩm đặc sắc dự thi, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trao 16 giải ấn tượng đẹp về mâm cỗ và cắm hoa, động viên khích lệ cho các đội tham gia dự thi.

Nguyễn Thế Hiệp (CĐ Cơ quan Bộ GD&ĐT)

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT