Bản in

Kết nối

Thứ Sáu, 6/8/2010 23:27

Hà Nội: Tốt nghiệp thủ khoa ĐH được tuyển thẳng viên chức GV

Hà Nội: Tốt nghiệp thủ khoa ĐH được tuyển thẳng viên chức GV

(GD&TĐ)-Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sẽ tuyển thẳng vào viên chức ngạch giáo viên năm 2010 đối với những thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường ĐH, Học viện trên địa bàn Hà Nội

Ngoài ra, những đối tượng như: người DTTS; thương binh; người hưởng chính sách như thương binh; AHLĐ, AHLLVT; con đẻ liệt sĩ, thương binh, bệnh binh; con đẻ AHLLVT, AHLĐ, người hoạt động cách mạng trước tổng khởi nghĩa, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học sẽ được công 30 điểm ưu tiên. Đối tượng được 20 điểm ưu tiên là người có học vị tiến sĩ đúng chuyên ngành tuyển dụng. Cũn những đối tượng có bằng tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc đúng chuyên ngành cần tuyển dụng, học vị thạc sĩ đũng chuyên ngành tuyển dụng, người đó hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đội viên TNXP, đội viên trí thức trẻ tình nguyện phục vụ miền núi 2 năm trở lên đó hoàn thành nhiệm vụ, cán bộ, công chức xã có thời gian làm việc liên tục từ 3 năm trở lên sẽ được 10 điểm ưu tiên.

Năm nay, Hà Nội sẽ tuyển thêm 480 chỉ tiêu chức ngạch giáo viên theo hình thức xét tuyển. Trong đó, giáo viên THPT tuyển 405 chỉ tiêu, giáo viên trung tâm GDKTTH và GDTX 51 chỉ tiêu; giáo viên TCCN 22 chỉ tiêu; trường THCS Nguyễn Đỡnh Chiểu trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội tuyển 1 giáo viên tiểu học và 1 giáo viên THCS bộ môn Ngữ Văn.

Điều kiện dự tuyển được đưa ra là: có phẩm chất đạo đức tốt; tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi đến dưới 45 tuổi (một số trường hợp tuổi dự tuyển có thể trên 45 tuổi nhưng không được quá 50 tuổi); có đơn xin dự tuyển và lý lịch rừ ràng; có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội (trường hợp không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội tốt nghiệp đại học đạt hạng giỏi, thủ khoa xuất sắc, thạc sĩ dưới 30 tuổi, tiến sĩ dưới 35 tuổi đúng chuyên ngành cần tuyển được đăng ký dự tuyển); có đủ sức khoẻ để làm việc.

Để được dự tuyển tuyển giáo viên cho các trường THPT Chu Văn An, THPT Sơn Tây và THPT chuyên Nguyễn Huệ, ngoài điều kiện chung, thí sinh đăng ký dự tuyển yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp đại học từ hạng khá trở lên hoặc có bằng thạc sĩ, tiến sĩ đúng chuyên ngành cần tuyển hoặc tốt nghiệp từ các lớp tài năng của các trường Đại học đúng chuyên môn cần tuyển.

Thời gian phát hành hồ sơ từ ngày  6/8/2010  đến hết ngày  17/8/2010 ( trừ ngày thứ bảy và chủ nhật). Nhận hồ sơ từ ngày 12/8/2010  đến hết ngày  18/8/2010 (trừ ngày chủ nhật) tại Sở GD&ĐT Hà Nội (23 phố Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đan Thảo