Bản in

Kết nối

Thứ Sáu, 19/5/2017 13:13

Bộ GD&ĐT kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

GD&TĐ - Sáng nay (19/5), Bộ GD&ĐT tổ chức kỷ niệm 127 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5, trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Thứ trưởng Bùi Văn Ga và Nguyễn Thị Nghĩa dự buổi lễ.
Trong những năm qua, Đảng bộ và cán bộ, công chức, viên chức Bộ GD&ĐT luôn quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT.

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày sinh của Hồ Chủ tịch không chỉ dừng lại là nghiên cứu văn bản mà đã đi vào đời sống, việc làm của mỗi người. Theo đó, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đã nhiều hoạt động thiết thực như: Thi đua hoàn thành xuất nhiệm vụ; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; thay đổi lề lối làm việc, thực hiện văn hóa, văn minh nơi công sở v.v...

Nhân dịp này, Đảng bộ Bộ GD&ĐT trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 5 đồng chí và trao tặng Bằng khen cho 7 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền, trong đó có Thứ trưởng Bùi Văn Ga.

Cũng tại buổi lễ, GS Hoàng Chí Bảo đã bài nói chuyện sâu về Bác Hồ với chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách của Bác vận dụng vào đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT".

Minh Phong