Bản in

Kết nối

Thứ Tư, 29/10/2014 13:25

Ấn tượng sân chơi thể thao cho những người công tác trong ngành Giáo dục

GD&TĐ - Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” toàn quốc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với người hâm mộ thành phố Đà Lạt, cũng như những vận động viên tranh tài.

Đánh giá về giải đấu, ông Nguyễn Quốc Chính - Phó Tổng biên tập Báo GD&TĐ, Phó Trưởng ban Tổ chức giải - khẳng định: “Giải bóng bàn tranh “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” toàn quốc lần thứ XII đã thực sự đáp ứng nguyện vọng được thi đấu, cọ xát và thưởng thức của người hâm mộ bóng bàn, của các VĐV. 

Có những giây phút thăng hoa, có những màn thi đấu bứt phá, khẳng định mình của vận động viên… tất cả đều góp phần làm nên một giải đấu sôi động, chất lượng cao”.

Bà Đỗ Thị Thái Thanh - Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên - "tay vợt" luôn giành huy chương trong những lần tham gia giải - đánh giá cao nỗ lực duy trì tổ chức Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo GD&TĐ” toàn quốc. 

Theo bà Thanh, để duy trì và phát triển được giải như hiện nay thực sự là một nỗ lực rất lớn của các đơn vị tham gia tổ chức, như: Báo Giáo dục và Thời đại, Công đoàn GD Việt Nam, Hội thể thao ĐH&CN Việt Nam. 

Bởi để có được một giải đấu quy mô và hội tụ được đông đảo giáo viên, cán bộ công chức... trong toàn ngành GD quả là một việc làm không đơn giản. 

“Tôi cũng như đông đảo giáo viên, cán bộ công chức ngành GD cả nước mong muốn báo Giáo dục và Thời đại, Công đoàn GD Việt Nam, Hội Thể thao ĐH&CN Việt Nam tiếp tục duy trì, phát triển giải bền vững và lâu dài để những người công tác trong ngành Giáo dục cả nước có được một sân chơi lành mạnh và bổ ích...” – bà Thanh chia sẻ.

Tính đến hôm nay (29/10), đã xác định được các nhà vô địch ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ quản lý trên 50 và dưới 50; đồng đội nam, nữ khối các Sở GD&ĐT; khối các trường ĐH, CĐ; đôi nữ, nam các nhóm tuổi...

Đồng đội nam khối các Sở GD&ĐT: HCV TP HCM, HCB Bến Tre, đồng HCĐ Lâm Đồng và NXB GD. Nữ: HCV TP HCM, HCB Hà Nội, đồng HCĐ Hòa Bình và Lâm Đồng. Khối các trường ĐH, CĐ: HCV – ĐH Thái Nguyên, HCB – ĐH Quốc gia Hà Nội, đồng HCĐ trường CĐ Nghề Đà Lạt và trường ĐH kinh tế TP HCM.

 

Đơn nam quản lý trên 50 tuổi: HCV thuộc về Nguyễn Trọng Hòa của trường CĐ Sư phạm Đắk Lắk; HCB Lê Xuân Hoạt – Sở GD&ĐT Hưng Yên; đồng HCĐ thuộc về Nguyễn Quốc Thắng của Sở GD&ĐT Hà Nội và Vũ Quang Thường HV Quân y.

 

Đơn nam quản lý dưới 50 tuổi: HCV thuộc về Trần Quốc Bình – ĐH QG Hà Nội; HCB thuộc về Nguyễn Hưng Thịnh – ĐH Thái Nguyên; đồng HCĐ Nguyễn Quốc Hồng – NXB GD và Kiều Đình Ngữ - Sở GD&ĐT Lâm Đồng.

 

Đơn nữ quản lý dưới 50 tuổi: HCV thuộc về Nguyễn Thị Mỹ Hậu – Sở GD&ĐT TP HCM; HCB thuộc về Hoàng Thị Hoàn – Trường PT vùng cao Việt Bắc; HCĐ Đinh Thị Kim Phương - Trường PT vùng cao Việt Bắc.

 

Đôi nam nữ quản lý dưới 50 tuổi: HCV thuộc về Thái Quang Cường – Nguyễn Thị Mỹ Hậu của Sở GD&ĐT TP HCM; HCB thuộc về Đinh Thị Kim Phương (Trường PT vùng cao Việt Bắc) và Hoàng Văn Bình (Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc. HCĐ thuộc về Lê Văn Doãn (Sở GD&ĐT Hà Nội) và Hoàng Thị Hoàn (Trường PT vùng cao Việt Bắc).

 

Đôi nam quản lý dưới 50 tuổi: HCV thuộc về Trần Quốc Bình – Nguyễn Huy Chương (ĐH QG Hà Nội); HCB Hoàng Văn Bình (Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc) – Nguyễn Xuân Tiến (ĐH Thái Nguyên); HCĐ Lê Thành Anh – Nguyễn Quốc Hồng (NXB GD).

 

Đôi nam quản lý trên 50 tuổi: HCV thuộc về Phan Đức Toàn – Vũ Quang Thường (Học viên Quân y); HCB thuộc về Huỳnh Trọng Phúc – Bùi Trí Hiệp (Sở GD&ĐT TP HCM); HCĐ Nguyễn Quốc Thắng – Nguyễn Văn Hiện (Sở GD&ĐT Hà Nội).

T. Toàn

Hà Mạnh (30/10/2014 08:48:56 AM)

Em xin chúc mừng các thầy cô đã đạt giải trong hội thao lần này, xin chúc mừng tất cả các thầy cô được tham dự hội thao. Em vào ngành dược hơn 7 năm rồi, ước mơ một lần được tham gia giải bóng bàn Người giáo viên nhân dân mà vẫn chưa được, lý do đơn giản là Sở Giáo dục tỉnh nhà không tham gia.

Em tiếc ngẩn ngơ luôn. Không phải vì giải thưởng mà là chơi bóng, thi đấu với mọi người ở các ngành khác mãi rồi, thế mà sân chơi của ngành mình lại không được tham gia.

Em chia sẻ những điều này tin là cũng cùng suy nghĩ với các thầy cô không được tham gia giải ở các tỉnh khác với cùng lý do như em.

Rất mong Ban tổ chức giải, các cấp lãnh đạo liên quan có giải pháp khuyến khích, động viên các đơn vị tham gia để giải ngày càng có nhiều đơn vị tham gia hơn, để nhiều thầy cô như em có cơ hội được giao lưu với các thầy các cô trong toàn ngành. Em xin chân thành cảm ơn!

Tin tiêu điểm