• Học lịch sử từ danh nhân

  Học lịch sử từ danh nhân

  GD&TĐ - Vừa qua, tại Trường ĐH Hoa Sen (Cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TPHCM) diễn ra buổi diễn thuyết về danh nhân Lê Quý Đôn với chủ đề “Khám phá tri thức tử tế” do nhà Sử học - TS. Nguyễn Khắc Thuần làm diễn giả, cùng với sự góp mặt đặc biệt của TS. Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng nhà trường.
 • Những lời chúc Tết ý nghĩa dành cho thầy cô

  Những lời chúc Tết ý nghĩa dành cho thầy cô

  Người Việt có câu: "Mùng Một tết cha, mùng Hai tết mẹ, mùng Ba tết thầy" để nói lên tầm quan trọng của người thầy trong tâm thức của người Việt, tôn sư trọng đạo luôn là truyền thống được giữ gìn và trân trọng.

 • Khai mạc Hội trại truyền thống 9/1 cho học sinh TPHCM

  Khai mạc Hội trại truyền thống 9/1 cho học sinh TPHCM

  GD&TĐ -Ngày 8/1, tại Trường THPT Lê Quý Đôn  (110 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM) đã  diễn ra Hội trại Truyền thống 9/1 lần thứ XI năm 2017 do Sở GD&ĐT TPHCM phối hợp cùng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và các trường THPT tổ chức. 
 • Cách mạng bản thân và hai cuốn sách

  Cách mạng bản thân và hai cuốn sách

  GD&TĐ - Tối 5/1 tại TPHCM, Trường Doanh nhân PACE và Viện Nghiên cứu phát triển giáo dục (IRED) tổ chức buổi tọa đàm: “Cách mạng bản thân- Đâu là đích đến và con đường?” và giới thiệu hai ấn phẩm “Đúng việc - một góc nhìn về câu chuyện khai minh”, “7 Thói quen hiệu quả”.
Xem theo ngày: