• TP HCM: Tư vấn tâm lý cho sinh viên

  TP HCM: Tư vấn tâm lý cho sinh viên

  GD&TĐ - Ngày 20/3, tại TPHCM, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM phối hợp với Tổ chức Bác sĩ toàn cầu và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (Chi nhánh Chợ Lớn) thực hiện chương trình trò chuyện với chuyên gia: Cách thức giải quyết các khủng hoảng tâm lý cho sinh viên.
 • Chàng bác sĩ có duyên với các cuộc thi nhan sắc

  Chàng bác sĩ có duyên với các cuộc thi nhan sắc

  GD&TĐ - Giới trẻ sinh viên - học sinh đất Tây Đô - Cần Thơ ai cũng biết đến bác sĩ Ký Quốc Đạt. Sự nổi tiếng của anh không chỉ ở chuyên môn y khoa mà gắn liền với những cuộc thi tài sắc của giới trẻ học đường.
 • Nét Huế bên ngôi trường hồng 100 năm tuổi

  Nét Huế bên ngôi trường hồng 100 năm tuổi

  GD&TĐ - Là trường nữ, từ khi thành lập Trường Đồng Khánh cho đến nay là Trường THPT  Hai Bà Trưng (TP Huế) vẫn là nơi lưu giữ hình ảnh người thiếu nữ thiết tha trong tà áo dài truyền thống Huế
 • Trồng rau sạch bằng… chất thải

  Trồng rau sạch bằng… chất thải

  Hai sinh viên ở Cần Thơ tận dụng chất thải từ các nhà máy chế biến thủy sản chế ra bùn vi sinh phục vụ trồng rau sạch, hoa kiểng. Ý tưởng này đã đoạt giải nhất cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” khu vực ĐBSCL.
 • Học sinh Ninh Bình sáng chế máy quét rác, máy phun thuốc sâu đa năng

  Học sinh Ninh Bình sáng chế máy quét rác, máy phun thuốc sâu đa năng

  Ham học hỏi và vận dụng linh hoạt kiến thức học được trong sách giáo khoa cộng với đôi tay khéo léo, nhiều học sinh tại tỉnh Ninh Bình đã làm ra các mô hình, sản phẩm khoa học hữu ích, có tính ứng dụng cao, đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi sáng tạo khoa học.
 • Cô học trò chuyên cần trên vùng đất trung du

  Cô học trò chuyên cần trên vùng đất trung du

  GD&TĐ - Sinh ra trong gia đình bố mẹ đều quan tâm đến việc học hành của các con nên em Lê Kiều Trang (lớp 12 chuyên Sử, Trường THPT chuyên Hùng Vương - Phú Thọ) được tạo điều kiện tốt để học tập. 
Xem theo ngày: