Giới tính

Phá thai bằng thuốc: Tiền đề của sự vô sinh

Phá thai bằng thuốc:  Tiền đề của sự vô sinh

GD&TĐ - Giới trẻ, kể cả người đã lập gia đình không may “vỡ kế hoạch” thường rỉ tai nhau phương pháp phá thai ít đau đớn là phá thai bằng thuốc. Đây là can thiệp nội khoa, nhằm chấm dứt thai kỳ nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng làm mẹ sau này.

7 dấu hiệu bạn đã bị vô sinh

7 dấu hiệu bạn đã bị vô sinh

Khi lập gia đình, mọi người đều nghĩ rằng mình có thể sinh con cái dễ dàng. Vậy mà một số người lại không may chịu cảnh hiếm muộn, vô sinh.

Hành trang cho cuộc sống hạnh phúc

Hành trang cho cuộc sống hạnh phúc

GD&TĐ - Trong 90 phút diễn ra giao lưu, các vị khách mời đã giải đáp, tư vấn về giáo dục giới tính và những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, tư vấn các kỹ năng ứng xử đúng đắn trong tình yêu cho sinh viên và bạn đọc.

Nỗ lực cải thiện chất lượng dân số

Nỗ lực cải thiện chất lượng dân số

GD&TĐ -  PV báo Giáo dục & Thời đại có cuộc trao đổi ngắn với TS. Lê Cảnh Nhạc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ về tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, nâng cao chất lượng dân số đang rất được quan tâm trong công tác dân số hiện nay. 

Vùng vằng vì thiếu "yêu"

Vùng vằng vì thiếu "yêu"

Có khi bận việc nên bạn không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của nàng mà bạn lại không hề hay biết.


Vật vã vì đói... "yêu"

Vật vã vì đói... "yêu"

Theo các chuyên gia, nghiện sex là hành vi tình dục vượt ra ngoài sự kiểm soát của chủ thể. Người nghiện sex bị lôi cuốn mãnh liệt vào các hành vi tình dục, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân họ, các mối quan hệ và công việc.