Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 30/10/2014 20:24

Trường ĐH Văn Hiến khai giảng năm học mới

PGS.TS Trần Văn Thiện, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mớiPGS.TS Trần Văn Thiện, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Chiều 30/10, trường ĐH Văn Hiến đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015, lễ hội “Văn Hiến - Trường tôi” cho 1.530 tân sinh viên của nhà trường.

Lễ khai giảng ngoài sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Bộ GD&ĐT, UBND Quận Tân Phú, các trường ĐH trên địa bàn còn có sự tham dự đông đủ của hơn 1.500 tân sinh viên của nhà trường.

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, PGS.TS Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng nhà trường - đã gửi gắm lời chúc mừng đến các tân sinh viên và cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em của mình theo học tại trường ĐH Văn Hiến. 

Ông cũng chia sẻ, trong năm 2014 - 2015 trường ĐH Văn Hiến sẽ tập trung mọi nỗ lực, nguồn lực để nâng cao thêm một bước mới về chất lượng đào tạo.

Hiện nay trường đang tập trung cải tiến, đổi mới chương trình, đảm bảo chuẩn đầu ra để sản phẩm đào tạo của nhà trường luôn gắn kết với nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. 

Ngoài chương trình khung đang được xúc tiến từng bước đổi mới, hoàn thiện, Trường ĐH Văn Hiến cam kết trang bị cho các sinh viên 3 mảng kiến thức mang tính công cụ để khi ra trường các em có thể nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu công việc, đó là chuẩn về tin học, Anh văn và các kỹ năng mềm.

Tại biểu lễ khai giảng năm học mới, ngoài việc công bố mức học bổng 2,5 tỉ đồng thường niên của nhà trường dành cho các tân sinh viên thủ khoa, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, Trường ĐH Văn Hiến còn tiếp nhận 2 gói học bổng tài trợ gần 200 triệu đồng từ Sacombank và Mobifone dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả khá, giỏi trong học tập.

Anh Tú