Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 7/7/2016 15:04

Trường CĐ nghề CNTT iSpace: 2,2 tỷ đồng học bổng cho thí sinh

Trường CĐ nghề CNTT iSpace: 2,2 tỷ đồng học bổng cho thí sinh

GD&TĐ -Trường Cao đẳng nghề Công nghệ thông tin iSpace vừa công bố sẽ dành 50 suất học bổng toàn phần (44 triệu đồng/suất) trong chương trình tuyển sinh “CNTT -Học để làm việc ngay” cho thí sinh trúng tuyển năm 2016.

Để sở hữu suất học bổng toàn phần của khóa học cao đẳng, ứng viên sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn trực tiếp tại iSpace và cung cấp thông tin ứng viên kèm theo học bạ THPT.   

Khóa học được xây dựng dựa trên đơn đặt hàng của các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, sau đó nhà trường và doanh nghiệp cùng thực hiện đào tạo và huấn luyện.

Các doanh nghiệp tham gia vào quá trình phỏng vấn ứng viên đầu vào, xây dựng giáo trình, cử chuyên gia trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn sinh viên thực nghiệm, nhận sinh viên làm thêm và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp.

Chương trình tuyển sinh có sàng lọc đầu vào nhằm tuyển chọn những ứng viên phù hợp. Sinh viên được đào tạo chuyên môn và huấn luyện kỹ năng làm việc cần thiết để bố trí công việc sau khi ứng viên đạt yêu cầu tuyển dụng.

Giáo trình đào tạo và huấn luyện của trường có tính ứng dụng thực tiễn cao, ứng viên được học, trải nghiệm thực tế và xét cấp nhiều chứng nhận nghề nghiệp theo từng giai đoạn rèn luyện.

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế của những tổ chức hàng đầu về đào tạo Công nghệ thông tin trên thế giới, trong đó có nhiều người là CEO của các công ty, tập đoàn lớn về lĩnh vực này.

Thí sinh cập thông tin tại: http://www.tuyensinhdilientuyendung.vn/ hoặc: ispace.edu.vn) sẽ được các chuyên gia đầu ngành tư vấn, định hướng và hỗ trợ phát triển lĩnh vực ngành học phù hợp sở thích và năng lực.

Chí Dũng