Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 30/10/2014 11:40

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam đón 1.749 tân sinh viên

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ năm học. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ năm học.

GD&TĐ - Hôm nay (30/10), Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam - ngôi trường có bề dày truyền thống gần 45 năm -tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015. 

Dự buổi lễ có lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo các trường ĐH, CĐ trên địa bàn và đại diện các Ban, ngành của tỉnh. 

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Lương Văn Vui cho biết: Hơn 2.000 HS, SV của Trường đã hoàn thành chương trình học tập, chính thức tham gia vào thị trường lao động đầy tiềm năng của tỉnh Quảng Nam và khu vực miền Trung -Tây Nguyên. 

Năm học vừa qua, nhà trường đã tiếp tục triển khai đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp dạy học; đẩy mạnh công tác NCKH; tăng cường giáo dục phẩm chất và rèn luyện đạo đức cho HSSV.

Toàn trường đã tập trung tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo; đào tạo theo nhu cầu người học, nhu cầu xã hội, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ CBQL và giảng viên; thực hiện ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin, cải cách hành chính và thực hành tiết kiệm; kiện toàn và nâng cao chất lượng của hệ thống chính trị trong nhà trường. 

Đảng ủy, Lãnh đạo cùng toàn thể CBVC và HSSV của Trường đã nỗ lực, phấn đấu, hết mình, góp phần vào thành công chung của nhà trường và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Kế thừa và phát huy những thành quả đạt được, Trường CĐKTKT Quảng Nam bước vào năm học mới 2014 - 2015 với niềm phấn khởi, hăng hái và tràn đầy quyết tâm mới để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “Đổi mới căn bản, toàn diện” theo tinh thần của NQ 29 của BCH TƯ Đảng cũng như chương trình hành động của Bộ GD&ĐT đã đề ra. 

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam khen thưởng 7 tập thể và 9 cá nhân đạt thành tích xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, có 42 HS, SV được nhận học bổng của các nhà tài trợ trong khu vực.

Uyên Phương