Bản in

Địa phương

Thứ Tư, 11/1/2017 10:56

Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng pháo nổ trong nhà trường

Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng pháo nổ trong nhà trường

GD&TĐ - Đây là một nội dung trong công văn của Sở GD&ĐT Ninh Thuận gửi phòng GD&ĐT các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở về tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và Lễ hội Xuân năm 2017.

Ngoài nghiêm cấm sử dụng pháo, Sở GD&ĐT còn yêu cầu các đơn vị phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tại địa phương tăng cường tô chức tuyên truyền, thực hiện các quy định về an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các cơ sớ giáo dục trong dịp đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu và Lễ hội Xuân năm 2017 đảm bảo an toàn, vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm. Khẩn trương báo cáo về Sở những vấn đề phát sinh nối cộm đế kịp thời chỉ đạo.

Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, quy định pháp luật về công tác an toàn giao thông đối với học sinh, sinh viên; thường xuyên nhắc nhở học sinh, sinh viên về ý thức, tự giác chấp hành pháp luật, các quy định về trật tự an toàn giao thông khi tham gia giao thông trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Lập Phương