Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 19/8/2017 20:13

Ngày hội tuyển dụng, hướng nghiệp 2017 Trường ĐH Luật TPHCM

Một ứng viên đang trực tiếp phỏng vấn với bên ngân hàng SacombankMột ứng viên đang trực tiếp phỏng vấn với bên ngân hàng Sacombank

GD&TĐ -Sáng ngày 19/8, tại hội trường D101, Trường Đại học Luật TPHCM đã khai mạc Ngày hội tuyển  dụng, hướng nghiệp 2017 và Talkshow Kỹ năng ứng tuyển việc làm – thực tập tại ngân hàng Sacombank.

Ngày hội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm sinh viên khi ngoài việc tuyển dụng trực tiếp, chương trình còn có sự giao lưu, tư vấn chuyên sâu, phỏng vấn tuyển dụng của các đơn vị khác.

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, giúp sinh viên chủ động kết nối với những nhà tuyển dụng, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, ngày hội tuyển  dụng, hướng nghiệp 2017 của Trường Đại học Luật TPHCM đã mang đến “sân chơi” kết nối đầy hiệu qủa giữa nhà tuyển dụng và nhân lực trẻ.

 Ngày hội thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Phát biểu tại lễ khai mạc TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM hy vọng; ngày hội sẽ  là cơ hội để các em sinh viên tốt nghiệp trong dịp này có thể tìm ngay được việc làm. Đồng thời tăng cường hơn nữa những hoạt động gắn kết giữa Nhà trường và các đơn vị sử dụng lao động. 

Anh Nguyễn