Bản in

Tuyển sinh

Thứ Bảy, 19/8/2017 19:53

Khai giảng khoá 31 của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech

Giám đốc Chu Tuấn Anh trao học bổng Distintion cho bạn Trần Đình PhúcGiám đốc Chu Tuấn Anh trao học bổng Distintion cho bạn Trần Đình Phúc

GD&TĐ - Sáng nay ngày 19/8/2017, tại Hội trường Phoenix, tầng 2, khách sạn Candle số 287 Đội Cấn đã diễn ra lễ khai giảng đón chào tân sinh viên khoá 31 năm học 2017-2018 của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

Phát biểu khai mạc, Giám đốc Hệ thống, ông Chu Tuấn Anh đã đưa ra “4 điều giá mà” đầy tiếc nuối của sinh viên sau khi ra trường và đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích cho các bạn tân sinh viên: “Xây nhà từ móng” – tất cả mọi thứ đều bắt đầu từ kiến thức nền tảng, “Chăm chỉ thực hành” – làm những dự án thực tế và có tính ứng dùng cao, “Quy tắc 5 ngón tay” – 1 tiếng học trên lớp, 4 tiếng học ở nhà và “Học giáo luyện sư” – rèn luyện những kĩ năng mềm khác.

Buổi lễ còn có chương trình giao lưu với các cựu sinh viên nổi bật và phía đại diện doanh nghiệp, đã phần nào giải đáp thắc mắc của các bạn tân sinh viên về ngành Công nghệ Thông tin cũng như định hướng và đưa ra lời khuyên vô cùng bổ ích cho các bạn.

Học bổng Distintion được trao cho bạn Trần Đình Phúc – một sinh viên xuất sắc của Aptech. Tt cả các bạn tân sinh viên còn được tặng một chiếc áo phông và balo đồng phục Aptech, như một món quà để khích lệ tinh thần học tập và trang bị cho các bạn những hành trang cơ bản nhất để bước vào năm học mới.

Kết thúc chương trình là màn giao lưu vô cùng đặc biệt với khách mời – nam ca sĩ Yanbi. Thể hiện những ca khúc nổi tiếng như Thu Cuối, Yêu Là Tha Thu và Tell Me Why, anh đã mang đến một bầu không khí bùng nổ tới toàn bộ hội trường nơi lễ khai giảng diễn ra.

Chia sẻ về buổi khai giảng, bạn Dương Phạm Trường chia sẻ: “Sau buổi khai giảng, em cảm thấy rất hào hứng về chương trình học tập của mình bởi vì em biết được sau 4 kỳ học, em sẽ được trang bị toàn bộ kiến thức cơ bản cũng như mới nhất về Lập trình và sẽ được thực hành thường xuyên với các thầy và các chuyên gia đến từ Ấn Độ”. Còn bạn Đỗ Tuấn Nghĩa thì cảm thấy sau buổi khai giảng, tình yêu với Lập trình của bạn càng lớn hơn và vô cùng háo hức được vào năm học mới.

ND