Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 2/12/2016 16:49

Hơn 200 sinh viên Đại học RMIT Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp

GD&TĐ - Ngày 2/12, tại Hà Nội diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 220 sinh viên Đại học RMIT. Ngành có nhiều sinh viên tốt nghiệp nhất là Cử nhân Kinh doanh với 77 SV, tiếp đến là Cử nhân Thương mại với 61 SV và Cử nhân Truyền thông với 31 SV.

Phát biểu trong Lễ trao bằng Tốt nghiệp Phó chủ tịch Hội đồng Đại học RMIT ông Martin Bean chia sẻ với các cử nhân cùng gia đình rằng tấm bằng các em nhận được sẽ thu hút nhiều nhà tuyển dụng từ những ngành nghề lớn hiện nay và trong tương lai.

Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam Giáo sư Gael McDonald cũng chúc mừng các tân khoa về kết quả học tập mà các em vừa đạt được, ông nói: “Đây là thành quả tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải là thành quả của riêng các em và hơn lúc nào hết, trong buổi Lễ tốt nghiệp hôm nay, tôi muốn các em thể hiện lòng biết ơn đến những người quan trọng trong cuộc đời các em - gia đình, bạn bè và những người đã hỗ trợ các em hoàn thành mục tiêu này”.

Giải thưởng danh giá nhất của RMIT Việt Nam – giải Sinh viên xuất sắc được trao cho Cử nhân ngành Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) Đặng Nghinh Xuân. Xuân tốt nghiệp loại Giỏi và có thành tích ấn tượng trong các hoạt động ngoại khóa và trong suốt thời gian học tại Đại học RMIT. Cô là Chủ tịch của CLB sinh viên Current Media, Phó ban Truyền thông của chương trình Mô phỏng Liên hiệp quốc dành cho giới trẻ và là đại diện của RMIT Việt Nam cơ sở Hà Nội trong chương trình Đại sứ Unilever.

Trước đó, Giải Sinh viên xuất sắc thứ hai cũng đã được trao cho Cử nhân ngành Kinh doanh (Kinh tế và Tài chính) Phan Lê Thanh Trúc trong lễ tốt nghiệp dành cho gần 1.300 tân khoa tại cơ sở Nam Sài Gòn vào ngày 29 và 30/11/2016.

Thiên Thanh