Bản in

Tuyển sinh

Chủ Nhật, 16/4/2017 12:32

Học sinh 4 tỉnh thành thử làm sinh viên Trường ĐH Mỏ - Địa chất

Đội tình nguyện viên Trường ĐH Mỏ - Địa chất luôn sẵn sàng phục vụ những sinh viên tương lại trong ngày hội Open dayĐội tình nguyện viên Trường ĐH Mỏ - Địa chất luôn sẵn sàng phục vụ những sinh viên tương lại trong ngày hội Open day

GD&TĐ - Hôm nay 16/4, trên 700 học sinh đến từ Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Thanh Hóa đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong Ngày hội Open day của Trường ĐH Mỏ - Địa chất với chủ đề “Tôi chọn đam mê – tôi chọn Mỏ - Địa chất”.

Đây là Open day có quy mô lớn đầu tiên Trường ĐH Mỏ - Địa chất tổ chức nhằm giúp các học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT những hiểu biết cần thiết về việc học tập ở đại học.

Ngày hội có nhiều hoạt động phong phú như cho học sinh tham quan cơ sở vật chất, trực tiếp tìm hiểu về các ngành học của trường, tư vấn chọn ngành, lên phòng thí nghiệm làm việc và trao đổi với giảng viên…

Tại Ngày hội, PGS.TS Lê Hải An - Hiệu trưởng – đã dành thời gian chia sẻ với các học sinh về truyền thống, thế mạnh, những ngành học,… của Trường ĐH Mỏ - Địa chất cũng như đưa ra lời khuyên trong việc lựa chọn ngành nghề.

“Thật khó để một học sinh phổ thông có thể trả lời câu hỏi về niềm đam mê nghề nghiệp của mình. Đó chính là l‎ý do các em nên thực tế, suy nghĩ về những điểm mạnh của mình, những môn học mà mình học tốt và hãy chia sẻ điều đó với đội ngũ tình nguyện viên của chúng tôi – những người có thể hỗ trợ các em lựa chọn ngành phù hợp với điểm mạnh của bản thân” - PGS.TS Lê Hải An nhắn nhủ.

Hiếu Nguyễn