Bản in

Giáo dục

Thứ Ba, 18/10/2016 15:37

Hà Nội: Khai trương Trung tâm tiếng Anh thông minh cho trẻ

GD&TĐ - Hôm nay (18/10), tại Hà Nội, Tập đoàn Giáo dục IndochinaPro 
tổ chức lễ khai trương Trung tâm Zig Zag English – Tiếng Anh thông minh dành cho trẻ em.

 

Dự lễ khai trương có ông Timothy Cannon - Tùy viên thương mại Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội; bà Ngô Thục Anh – Chuyên viên thương mại Phòng thương vụ Sứ quán Mỹ; ông Nguyễn Hồng Chương – Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục IndochinaPro,.. cùng đông đảo cha mẹ học sinh đã theo học tại trung tâm.

Trung tâm ZigZag English ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh theo phương pháp tương tác tích cực và hiệu quả của học sinh mẫu giáo và tiểu học. Kế thừa kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng trẻ mẫu giáo và tiểu học theo phương pháp của Hoa Kỳ.

Chương trình được xây dựng trên nền tảng là sự kết hợp đột phá giữa khoa học, nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ, tâm lý,..và công nghệ giáo dục với trọng tâm là tính tương tác và lý thuyết trí thông minh đa dạng.

Bằng việc tham gia vào chuỗi hoạt động phong phú, trẻ được tác động vào cả 8 dạng trí thông minh: ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, thể chất, hội họa, không gian, nội tâm, giao tiếp xã hội. Qua đó, không chỉ là học ngoại ngữ mà còn khuyến khích trẻ phát triển thế mạnh trí thông minh cũng như rèn luyện phát triển những điểm yếu thường bị “bỏ quên”, giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân, đem lại cảm giác được ghi nhận, khiến các em suy nghĩ sâu và chủ động hơn.

Bà Hoàng Mỹ Anh - Giám đốc Trung tâm ZigZag English - chia sẻ: “Có rất nhiều chương trình tiếng Anh nước ngoài, tại sao tôi chọn chương trình này? Bởi vì các nghiên cứu khoa học, tâm lý, giáo dục Mỹ đã cho tôi thấy giai đoạn mẫu giáo và Tiểu học là quan trọng nhất trong cuộc đời học tập của mỗi con người, chúng ta muốn dạy rất nhiều thứ cho con trẻ, muốn tận dụng cơ hội vàng trong giai đoạn phát triển của não bộ, chúng ta biết trẻ sẽ có nhiều lợi thế hơn trong tương lai nếu học ngoại ngữ từ sớm.

Nhưng nếu không hiểu những đứa trẻ này chúng ta có thể đẩy trẻ vào áp lực, sợ học, và ám ảnh của việc sợ học có thể kéo dài rất lâu sau đó. Chúng tôi đã dày công nghiên cứu về giai đoạn vàng này và tôi rất muốn tận dụng hết những ưu thế mà giúp trẻ nhỏ học tiếng Anh theo cách tích cực, hứng khởi, chủ động và vui vẻ nhất”.

ZigZag English có chương trình chuyên sâu độc đáo dành cho trẻ từ 4 đến 8 tuổi học tiếng Anh, mỗi tuần trẻ tới lớp 2 buổi, mỗi buổi 90 phút. ZigZag English có nền tảng thông minh dựa trên sự kết hợp đột phá khoa học, nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ, tâm lý và công nghệ giáo dục với trọng tâm là tính tương tác và lý thuyết trí thông minh đa dạng.

ZigZag English có phương pháp thông minh với giáo trình chuẩn hóa mang tên FasTrackenglish tích hợp trong bảng thông minhvà hệ thống phát âm được công nhận toàn cầu mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ.

Tại buổi lễ, chị Thu Minh – mẹ bé Gia Nghĩa (5 tuổi), đang theo học chương trình FasTrackisd tại Trung tâm - chia sẻ: Sau thời gian học tiếng Anh tại đây, con trai tôi đã tiến bộ rất rõ rệt. Bây giờ, cháu tự tin trong mọi hoạt động và sử dụng tiếng Anh thường xuyên. Đó là những kết quả hơn cả mong đợi của tôi khi tin tưởng vào trung tâm tiếng Anh hơn tất cả mọi lý thuyết”.

Ngọc Trang