Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 29/10/2014 11:55

Cơ hội nghề nghiệp và trở thành công dân toàn cầu

Ảnh minh họaẢnh minh họa

GD&TĐ - Go Global Expo là triển lãm tư vấn về giáo dục và hướng nghiệp quốc tế uy tín sẽ được Education First (EF) tổ chức tại Hà Nội (8/11) và TP HCM (9/11).

Với chủ đề “Công dân toàn cầu – Hội nhập thế giới”, triển lãm sẽ mang lại những thông tin bổ ích về du học và việc làm quốc tế dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tại buổi triển lãm, EF sẽ tổ chức kiểm tra tiếng Anh trực tuyến miễn phí, thí sinh giành điểm cao nhất qua bài thi này sẽ được dành tặng tấm vé máy bay 2 chiều của Vietnam Airlines tới London. Bài thi có thể được làm trực tuyến hoặc làm tại buổi triển lãm.

Giải thưởng này sẽ được công bố tại sự kiện ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng các giải thưởng lớn khác, trong đó có các chuyến du học miễn phí 2 tuần tại Mỹ và Singapore tới các điểm trường của EF Education First dành cho những người may mắn.

Đại diện EF cho biết: Năm nay, chúng tôi tập trung vào các vấn đề học thuật và giúp các bạn trẻ nhìn nhận được những giá trị về kinh nghiệm, lời khuyên trong việc học và làm việc, giúp tạo lợi thế cho các bạn trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

Go Global sẽ tăng cường các tiềm lực tương lai của Việt Nam với các cơ hội quốc tế. Buổi triển lãm có các quầy tư vấn của từng bên đại diện, sẵn sàng để giúp đỡ và giải đáp các khúc mắc về học tập và làm việc của các bạn tham gia.

Điểm đặc biệt của sự kiện Go Global 2014 là diễn đàn chia sẻ của các diễn giả khách mời, là những người đã thành công với các học bổng lớn như Fullbright, học bổng Liên Hợp Quốc UNAOC, cựu sinh viên đại học Harvard. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc của mình trong môi trường quốc tế để giúp các bạn trẻ có cái nhìn cụ thể hơn.

Diễn đàn tư vấn Go Global năm nay sẽ do nhiều tổ chức quốc tế lớn tài trợ, hứa hẹn sẽ cung cấp được nhiều thông tin quý báu cho người tham gia. Ngoài EF Education First, Hội đồng Anh và Trường Kinh doanh Quốc tế HULT (Top 10 thế giới) là các đơn vị tài trợ chính, còn có các đơn vị tài trợ lớn khác như Vietnam Airlines, HSBC, AIESEC, iCenter. 

Người tham gia sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn từ các nhà tài trợ như: 2 tuần học tiếng Anh miễn phí tại Mỹ, 2 tuần học tiếng Anh miễn phí tại Singapore, vé máy bay 2 chiều đi London, tham dự nhiều gameshow, tham dự nhiều kì thi tiếng Anh thiết bị công nghệ cao, vali du lịch, vé xem phim…

Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh, học sinh, sinh viên và những người quan tâm có thể tìm hiểu ngay về Go Global để chuẩn bị tốt cho phần thi của mình.

Ngọc Trang