Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 19/5/2017 09:42

Chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright năm học 2018

Chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright năm học 2018

GD&TĐ - Ngày 19/5, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thông tin: Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm ứng viên Việt Nam xuất sắc cho chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright (FLTA) năm học 2018.

FLTA là chương trình tài trợ toàn phần, không cấp bằng, kéo dài chín tháng và dành cho giáo viên tiếng Anh trẻ và những người hoạt động công tác chuyên môn có liên quan (Nghiên cứu về Hoa Kỳ, Văn học Mỹ, Văn hoá Mỹ, vv…). Chương trình tạo cơ hội cho người tham gia nâng cao kỹ năng giảng dạy, trau dồi trình độ tiếng Anh và mở rộng kiến thức về văn hoá xã hội Hoa Kỳ, song song với việc tham gia trợ giảng và củng cố cách thức dạy ngôn ngữ tiếng Việt cho sinh viên Mỹ tại các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ. 

Chương trình Fulbright tại Việt Nam phối hợp đề cử tối đa 3 ứng viên chính thức và 02 ứng viên dự bị từ Việt Nam. Dự kiến sẽ có ít nhất 3 suất tài trợ được trao. 

Để biết thêm chi tiết về điều kiện dự tuyển, tài trợ và quy trình nộp hồ sơ, vui lòng truy cập trang web http://vietnam.usembassy.gov/fulbright_flta.html 

Chỉ những hồ sơ trực tuyến nộp với đầy đủ các giấy tờ yêu cầu mới được xét duyệt. Truy cập hồ sơ trực tuyến tạihttps://apply.embark.com/student/fulbright/flta. 

Hạn nộp hồ sơ: Thứ Năm, ngày 10/8/2017.

PV