Bản in

Giáo dục

Thứ Ba, 22/8/2017 15:15

436 sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục được nhận bằng cử nhân

GD&TĐ - Sáng nay (22/8), Học viện Quản lý Giáo dục long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho 436 sinh viên hệ chính quy khóa VII (2013-2017).

 

Gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, GS.TS Phạm Quang Trung - Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục - nhấn mạnh: "Ngày hôm nay các em là trung tâm của sự kiện. Cầm tấm bằng cử nhân trên tay với ăm ắp những kỷ niệm vui, buồn về thời sinh viên. Những kỷ niệm đó sẽ được các em mãi lưu giữ ở trong tim và trở thành hành trang khi bước vào cuộc sống".

Khẳng định Lễ tốt nghiệp không phải kết thúc mà chính là sự khởi đầu cho chặng đường mới, GS.TS Phạm Quang Trung - nhắn nhủ: Các em có quyền tự hào về kết quả học tập của mình. Nhà trường mong các em lập nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau và trở thành những cán bộ quản lý giáo dục giỏi trong tương lai, làm rạng danh nhà trường.

Vì thế hơn lúc nào hết, các em cần không ngừng học tập, trau dồi kiến thức và đổi mới tư duy, nhận thức để vượt qua những khó khăn, thách thức ở phía trước. Học viện luôn sẵn sàng đón nhận các em học ở trình độ cao hơn là thạc sỹ và tiến sỹ.

Nhân dịp này, Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục Phạm Quang Trung đã tặng giấy khen cho 3 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và nhiều sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào, hoạt động của nhà trường.

Minh Phong