Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 9/8/2017 14:37

39 tân Thạc sĩ chương trình hợp tác giữa SEAMEO RETRAC và ĐH Curtin nhận bằng

Phó Giáo sư Anna Parkin, Trưởng khoa quốc tế, Khoa Nhân văn, Đại học Curtin trao bằng tốt nghiệp cho một học viên.Phó Giáo sư Anna Parkin, Trưởng khoa quốc tế, Khoa Nhân văn, Đại học Curtin trao bằng tốt nghiệp cho một học viên.

GD&TĐ -Sáng 9/8, tại TPHCM Trung tâm Đào tạo khu vực SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO RETRAC) phối hợp cùng với Đại học Curtin (Úc) long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp Thạc sĩ cho 39 học viên khóa 15 (2015-2017).
Đây là chương trình đào tạo Thạc sĩ về Ngôn ngữ ứng dụng ( Master of Art in Applied Linguistics)  do Trường Đại học Curtin, Úc và Trung tâm SEAMEO RETRAC phối hợp thực hiện. 

Được biết, đến nay chương trình đã mở được 15 khóa, thu hút 605 học viên. Hiện nay, khóa 16 đang tuyển sinh và dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 11 năm 2017.

Theo đánh giá, đây là chương trình đào tạo hiệu quả và thành công khi đã có 576 học viên tốt nghiệp góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và khu vực. 

 Các tân Thạc sĩ chụp hình kỉ niệm với Ban giám đốc SEAMEO RETRAC và đại diện Trường ĐH Curtin, Úc

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, Tiến sĩ Hồ Thanh Mỹ Phương- Giám đốc SEAMEO RETRAC đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân Thạc sĩ, đồng thời tin tưởng các tân Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ ứng dụng sẽ thành công trên con đường nghề nghiệp của mình. 

Anh Tú