Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 20/4/2017 14:19

147 sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục nhận bằng tốt nghiệp

GD&TĐ - Sáng nay (20/4), Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy đợt 1 năm 2017 cho 147 tân cử nhân thuộc các ngành: Quản lý giáo dục, Tâm lý giáo dục và Công nghệ thông tin.

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Quang Trung - Giám đốc Học viện - nhấn mạnh: Ngày hôm nay chính là lễ vinh danh các tân cử nhân, các em có quyền tự hào về kết quả học tập của mình và ngẩng cao đầu để tiếp bước trên những chặng đường tiếp theo.

"Tấm bằng cử nhân mới chỉ là hành trang, là bước đầu trên con đường lập thân, lập nghiệp; phía trước các em vẫn còn nhiều khó khăn, thử thành. Vì vậy các em cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và nỗ lực học tập không ngừng, thậm chí là học tập suốt đời để người có ích cho xã hội... Một ngày không xa Học viện sẽ được đón các em trở lại học tập ở trình độ thạc sỹ, tiến sỹ, các em sẽ là những đồng nghiệp của cán bộ, giảng viên Học viện.

Đồng thời, sẽ có những em là nhà quản lý, lãnh đạo của các đơn vị giáo dục. Chỉ cần các em có ước mơ, hoài bão, có quyết tâm, dám nghĩ, dám làm, có tư duy, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân thì các em sẽ thành công trong cuộc sống" - Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục nhắn nhủ.