Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 21/10/2014 23:18

Vũ đoàn “bà thím” bơm mông độn ngực

Một vũ đoàn kỳ lạ với toàn các "bà thím" có độ tuổi trung bình là 60 đi khắp nơi để thực hiện những điệu nhảy cổ vũ việc làm đẹp nhân tạo.

Vũ đoàn gồm 12 người phụ nữ tới từ Trùng Khánh có tuổi đời trung bình là 60 này trông vẫn còn rất trẻ trung và sung mãn. Không ai có thể đoán được tuổi thật của họ, đó là bởi họ đã thực hiện những cuộc phẫu thuật bơm mông, độn ngực, tiêm botox để căng da mặt, cắt bỏ mỡ thừa... 

Do nuối tiếc thời thanh xuân nên họ đã viện đến dao kéo để gìn giữ lại những đường cong tươi trẻ của mình.

Tuy nhiên không thể phủ nhận là sức khỏe và khả năng vận động của họ vẫn rất tốt khi thực hiện chuẩn những vũ điệu đòi hỏi sự nhanh nhẹn và dẻo dai với gậy và những cú đá cao quá đầu.

Họ thành lập vũ đoàn và đi khắp nơi trên đất nước để cổ vũ những người phụ nữ có tuổi thực hiện việc làm đẹp nhân tạo để tự tin hơn, hòa nhập hơn.

Hành động của họ gây ra phản ứng trái chiều trong dư luận, một số người cho rằng hành động của họ thật ý nghĩa và việc làm đẹp hay níu kéo tuổi xuân của phụ nữ chẳng có gì đáng lên án.

Trái lại, một bộ phận khác lại cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn, đặc biệt với những phụ nữ đã lớn tuổi. Họ đã có một tuổi xuân, đừng khiến bản thân mình phải chịu đau đớn khi về già với những di chứng phẫu thuật chỉ để đẹp nhất thời. Thậm chí, việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm giảm tuổi thọ.

Xem thêm một số hình ảnh khác về vũ đoàn kỳ lạ này:

Theo danviet