Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 23/10/2014 18:49

Vợ cũ “tố” Lam Trường 2 năm gặp con... 30 phút

Lam Trường bị vợ cũ "tố" 2 năm mới gặp con, nhưng khi gặp cũng chỉ kéo dài… 30 phút.

Mới đây, Lam Trường đã chia sẻ hình ảnh anh thân thiết cùng cậu con trai Kiến Văn 7 tuổi với lời chia sẻ: “Con trai đã lớn, giọt nước lớn, giọt nước nhỏ”.

Lam Trường chia sẻ ảnh thân thiết với con trai

Lam Trường chia sẻ ảnh thân thiết với con trai

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhà thiết kế Kiều Việt Liên đã đăng tải lên trang cá nhân của vợ cũ Lam Trường – Ngô Ý An bày tỏ thái độ bức xúc khi Lam Trường 2 năm không gặp con mà đăng lên trang cá nhân với mục đích PR bản thân là một người cha tốt.

Ý An cũng đã chính thức lên tiếng, kể về cuộc gặp gỡ giữa Lam Trường và con trai. Theo Ý An, Lam Trường 2 năm rồi không đến thăm con. 

Cuộc gặp gỡ hôm trước cũng chỉ diễn ra chóng vánh trong vòng…30 phút. Trong đó, có 10 phút Lam Trường nói chuyện cùng con. Sau đó, khi bé Kiến An tập bơi thì Lam Trường cùng với một người em chụp ảnh, quay phim và được khoảng 30 phút thì chia tay.

Ý An chia sẻ thêm, khi hỏi bé Kiến Văn có biết người đàn ông đến thăm mình là ai không, Kiến Văn chỉ lắc đầu nói con không biết. 2 năm không đến gặp con đã khiến Kiến Văn quên đi mặt cha của mình.

Không những thế, Ý An còn “tố” Lam Trường lần nào gặp con là khoe hình, không đăng hình ảnh tức là không gặp con.

Ý Lan thường xuyên chia sẻ hình ảnh với con trai

Ý An thường xuyên chia sẻ hình ảnh với con trai

Những điều vợ cũ Lam Trường chia sẻ đã trái ngược với những lời Lam Trường nói trước đây. Theo đó, chia sẻ với một tờ báo, Lam Trường từng nói thường xuyên sang thăm con trai nếu có lịch diễn ở Mỹ.

Lam Trường kết hôn cùng Ngô Ý An - Chuyên viên máy tính tại Texas (Mỹ) vào năm 2004. Nhưng chỉ sau 7 năm chung sống đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ để chăm sóc con trai nhỏ bé Kiến Văn, cả hai đã kết thúc một chuyện tình đẹp năm 2011.

Lam Trường kết hôn cùng Ngô Ý An - chuyên viên máy tính tại Texas

Lam Trường kết hôn cùng Ngô Ý An - chuyên viên máy tính tại Texas

Cũng từ đó tới nay, hơn 3 năm sau ly hôn, Lam Trường đang chuẩn bị có mái ấm gia đình mới

Cũng từ đó tới nay, hơn 3 năm sau ly hôn, Lam Trường đang chuẩn bị có mái ấm gia đình mới

Nguyên nhân ban đầu được đồn thổi là do Lam Trường đã có mối quan hệ trên mức tình bạn với một người mẫu tại Việt Nam, trong khi vợ Ngô Ý An chăm con tại Mỹ. Nhưng sau đó, "anh Hai" phủ nhận thông tin thiếu tính xác thực trên.

Cũng từ đó tới nay, hơn 3 năm sau ly hôn, Lam Trường đang chuẩn bị có mái ấm gia đình mới bên người đẹp 9X - Yến Phương.

Theo giadinhonline.vn