Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 28/10/2014 20:00

Tuấn Hưng hạnh phúc đón con trai đầu lòng

Tuấn Hưng đã chính thức lên chức Bố, Hương Baby - vợ của Tuấn Hưng vừa mới sinh con trai đầu lòng vào đêm 25.10 và hiện hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Nam ca sĩ đào hoa nhất nhì showbiz Việt kết hôn với hot girl Hương Baby vào tháng 4/2014, lúc đó vợ anh đã mang thai đến tháng thứ 3. Sau khi kết hôn, Tuấn Hưng gần như chỉ tập trung chăm lo gia đình và đi diễn, phát hành sản phẩm âm nhạc mới. 

Trên trang cá nhân, nhiều lần nam ca sĩ khiến bà xã xúc động vì viết những dòng chia sẻ cảm động dành cho vợ và con trai khi vợ đang mang bầu.

Tuấn Hưng từng muốn giữ sự riêng tư cho mái ấm nhỏ của mình nhưng mới đây 1 nguồn tin cho biết, vợ nam ca sĩ đã vừa sinh con trai đầu lòng vào lúc 22 giờ 08 ở bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. 

Con trai Tuấn Hưng được đặt tên là Su Hào, bé sinh bằng phương pháp đẻ mổ, nặng 3,1kg. 

Giọng ca Cầu vồng khuyết túc trực tại bệnh viện từ lúc vợ nhập viện. Vì lập gia đình và có con muộn nên Tuấn Hưng rất hạnh phúc khi nghe con khóc chào đời. 

Anh thở phào nhẹ nhõm vì mẹ tròn con vuông. Hiện, sức khỏe hai mẹ con đều khỏe mạnh, sau 5 tiếng nằm ở phòng hồi sức sau phẫu thuật, Hương Baby đã được đưa về phòng riêng cùng con trai.


Tuấn Hưng hạnh phúc đón con trai đầu lòng - hình 2

Trang cá nhân của nam ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải rất nhiều lời chúc mừng anh lên chúc bố. Một người bạn thân đã đăng tải hình ảnh Tuấn Hưng thế nào?"

Từ ngày lấy vợ, Tuấn Hưng cho biết anh vui đến nỗi không thể hát nổi những ca khúc buồn. Sau ngày cưới, Tuấn Hưng và vợ chuyển về sống trong căn hộ do anh mới mua tại một chung cư cao cấp. 

Trải lòng về ngã rẽ mới của cuộc đời, nam ca sĩ từng viết trên trang cá nhân: "Những ngày sống cho mình coi như dần khép lại, cánh cửa mới tinh của cuộc sống với vai trò và trọng trách nặng hơn, ý nghĩa hơn bắt đầu. 

Lại là cả một khoảng trời và thử thách mới đang chờ đợi. Khó khăn chắc chắn sẽ có, nhưng ta sẽ chắc chắn được chia sẻ với một nửa còn lại của trái tim".

Theo danviet.vn