Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 26/1/2016 02:00

Megan Fox thanh lý nhà giá rẻ hậu ly hôn chồng

Megan Fox được cho là đang gặp khó khăn về tài chính sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm.
Megan Fox đã chính thức đệ đơn xin ly hôn chồng Brian Austin Green từ hồi tháng 8. Trong nội dung giấy tờ nộp lên tòa án, nữ diễn viên gợi cảm cho biết ngày họ ly thân là 15/6. Qua 2 tháng dành thời gian cho vợ chồng cô cùng suy nghĩ, Megan Fox đã quyết định ly hôn dù họ đã có với nhau 2 đứa con chung và 1 đứa con riêng sau 5 năm chung sống.
megan fox bán nhà
Megan Fox bán biệt thự sang trọng chỉ với giá hơn 1 triệu đô
megan fox bán nhà

Megan Fox bán biệt thự của mình chỉ với giá hơn 1 triệu đô. Căn hộ có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm và 1 phòng giải trí riêng khá rộng. Vì thế, người đẹp được cho là đã định giá quá rẻ so với giá trị thực của ngôi nhà. Điều này khiến người hâm mộ tin rằng cô đang gặp khó khăn về tài chính khi phải 1 mình xoay xở nuôi 3 đứa con và trang trải cuộc sống.

Megan Fox
Dù ly hôn nhưng 2 người vẫn cùng nhau chăm sóc các con, tuy nhiên họ không có ý định tái hợp

Ly hôn chồng, Megan Fox không chỉ bị chia đôi tài sản của mình mà cô còn phải trả tiền hỗ trợ vợ chồng vì anh bị tai nạn và mất khả năng làm việc trong kỳ nghỉ hè vừa qua. Hai người vẫn cùng nhau nuôi 3 đứa con nhỏ trong khi tài chính hoàn toàn phụ thuộc vào 1 mình Megan Fox. Cho đến nay, cặp đôi không có dấu hiệu muốn tái hợp dù họ vẫn thường xuyên gặp gỡ khi dành thời gian cùng chăm sóc các nhóc tì của mình.

Theo afamily