Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 28/1/2016 21:00

Lời đánh ghen ‘mật ngọt’ của vợ khiến nhân tình ‘bỏ chạy’

Biết tôi có nhân tình, vợ không đánh ghen hay làm lớn chuyện. Vợ dùng lời lẽ 'mật ngọt' của mình để dằn mặt khiến nhân tình sợ hãi.

Tôi là giám đốc của một công ty chuyên về bất động sản. Nhờ vợ mà tôi mới có được vị trí cao như vậy. Bởi, bố vợ là tổng giám đốc công ty bất động sản.

Vợ tôi có một vẻ đẹp quý phái và quyền lực. Tính cô ấy trầm lặng và ít chia sẻ. Vì vậy, đôi lúc tôi cảm thấy ngột ngạt trong chính gia đình của mình. Đối với cô ấy, việc chăm chồng con luôn đặt lên hàng đầu. Cô ấy chăm chút cho tôi như một đứa trẻ.

Cô ấy thầm lặng làm tất cả mọi việc trong nhà mà không cần sự giúp đỡ của tôi. Có lẽ, nhiều người đàn ông khác cho rằng tôi sung sướng nhưng tôi lại không nghĩ như vậy. Tôi muốn được vợ chia sẻ mọi việc. Tôi muốn thỉnh thoảng được nấu ăn cho vợ con, cùng chia sẻ mọi chuyện cho cô ấy nghe.

Vì cuộc sống vợ chồng quá ngột ngạt nên đôi lúc tôi không thích về nhà. Nhiều hôm, tôi ở lại làm việc đến tận khuya, đôi lúc đi nhậu với nhân viên cấp dưới. Lúc về nhà, vợ tôi chỉ nói rằng: “Anh về rồi à! Để em dọn cơm cho anh”. Sau khi dọn cơm xong, cô ấy đi ngủ để tôi lại một mình trong căn bếp trống trải.

Cuộc sống của tôi ảm đạm và cô đơn như thế cho đến khi gặp Lan – cô thư ký mới xinh đẹp và ngọt ngào. Giọng nói của cô ấy luôn dịu dàng, chỉ cần nghe hai từ ‘Anh ơi’ là trái tim tôi như tan ra. Đặc biệt những lần Lan mặc váy ngắn đi làm để lộ đôi chân trắng nõn nà là tôi lại muốn bế em lên giường.

dan-ong-yeu-bang-mat-vay-nen-cac-ba-vo-dung-quen-lam-dep-blogtamsuvn

Tôi mê mẩn cô nhân tình ngọt ngào và dịu dàng (Ảnh minh họa)

Không hiểu là yêu hay vì dục vọng mà tôi chỉ muốn chiếm đoạt cơ thể của em. Tôi muốn Lan là người đàn bà của tôi. Tôi khao khát có được em để cùng chia sẻ mọi vui buồn.

Tôi biết Lan cũng thích mình. Nhiều lúc, Lan cố tình để tôi nhìn thấy vòng 1 đẫy đà của em. Lan cũng thường xuyên nấu cơm để mang cho tôi. Buổi ăn trưa với em trong văn phòng làm việc thật vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

Tôi nghĩ nhân viên đã nhìn thấy được việc giám đốc đang thân thiết với thư ký. Tôi biết kiểu gì rồi cũng đến tai vợ của tôi. Nhưng tôi không sợ, vì chưa một lần nào tôi dám đụng vào cơ thể Lan mặc dù rất thèm muốn.

Một hôm, cô em họ làm trong công ty tôi nói bóng gió với vợ về chuyện tôingoại tình . Vợ tôi cười và bảo: “Anh nhà chị chung thủy lắm. Em không phải lo”.

Đêm hôm đó, vợ tôi nói: “Em có điểm gì không đúng thì anh nói với em. Chứ em ghét nhất là kiểu đi ngoại tình đó nhé”.

Lúc đó, nghe câu chia sẻ của vợ khiến tôi mủi lòng. Ngày hôm sau, tôi định nói với Lan đừng quan tâm đến tôi nữa. Nhưng nhìn ánh mắt long lanh của em, tôi lại không nỡ nói ra. Tôi vẫn nhận sự quan tâm của Lan. Và cuối cùng, tôi đã ngủ với em. Sau đêm ngủ với em, tôi hối hận vô cùng nhưng không thể cưỡng lại được sức hút của Lan.

Cuối tháng đó, bỗng dưng vợ đến công ty và mời các trưởng phòng, thư ký đến nhà tôi dự tiệc. Lý do là vì tăng thêm tình cảm giữa sếp và nhân viên.

Hôm đó, vợ tôi dậy từ sớm để nấu những món ăn ngon. Sau khi nấu xong, cô ấy vào phòng ngủ trang điểm và diện một bộ váy xinh đẹp. Nhìn vợ đẹp mà mấy cậu nhân viên khen không ngớt lời. Thậm chí, hôm đó, Lan còn không đẹp mặn mà bằng vợ tôi.

Trong bữa ăn, sau khi nói đến chuyện cuộc sống gia đình bỗng dưng vợ tôi kể: “Hôm qua, mấy người bạn rủ chị đi đánh ghen. Chị không đi nhưng nghe mấy cô bạn kể lại thì thật hãi hùng.

Mấy cô bạn chị vừa đánh vừa túm tóc lại còn lột áo cô nhân tình kia và bêu xấu ra ngoài đường. Bạn chị còn bảo nếu chồng chị mà ngoại tình thì cứ để mấy người họ xử cho. Chị chỉ cười và bảo chồng mình không bao giờ phản bội. Phải không anh?”.

Nghe lời vợ nói mà tôi toát mồ hôi hột. Hình như, Lan cũng cảm thấy run sợ đến nỗi gắp miếng thịt bị rơi ra ngoài.

Vợ tôi nhìn Lan sau đó gắp miếng thịt khác vào bát Lan rồi nói: “Chị rất tin tưởng chồng chị. Nhưng đôi khi có ai biết được chữ “ngờ”.

Lan trông chừng giúp chị nhé. Chị biết em quan tâm anh ấy chu đáo lắm. Thỉnh thoảng, còn nhắn tin hỏi thăm anh ấy lúc ở nhà. Mà có ai muốn tán tỉnh anh ấy, em cứ bảo đến đây gặp chị. Chị trao chồng rồi còn cho tiền cô ta nữa”.

Lúc này, mọi người đều im lặng. Ai đấy điều hiểu rằng, vợ tôi đang dọa dẫm Lan bằng những lời ngọt ngào. Nhưng mọi người đều gượng cười để bữa ăn kết thúc trong êm đẹp.

ngu-voi-tinh-cu-blogtamsuvn

Vợ tôi quan tâm tôi hơn sau hôm đó (Ảnh minh họa)

Từ hôm đấy trở đi, tôi hạn chế tiếp xúc với Lan. Lan cũng chẳng dám mời tôi dùng cơm cùng mà chỉ lẳng lặng ngồi ăn 1 mình. Có lẽ cô ấy chọn cách bình yên làm việc còn hơn là bị đánh ghen đến thê thảm. 

Có một điều làm tôi bất ngờ hơn là từ sau bữa ‘dằn mặt’ nhân tình của chồng bằng những lời mật ngọt đó, vợ thay đổi hẳn. Vợ tôi dịu dàng, quan tâm và biết chia sẻ hơn. Cô ấy còn rủ tôi đi ra ngoài ăn, đi chơi.

Sự thay đổi của vợ khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi nhận ra rằng, tôi rất may mắn khi kết hôn với cô ấy. Vì cô ấy tha thứ cho chuyện ngoại tình của chồng lại còn biết thay đổi để sống hạnh phúc bên tôi.

Những ngày sau đó, tôi đã tâm sự với vợ về việc muốn cùng chia sẻ công việc nhà với cô ấy. Vợ đã đồng ý, từ đó cuộc sống của hai vợ chồng càng hạnh phúc hơn. Đây mới chính là cuộc sống mà tôi đang mong đợi.

Theo Giadinhvietnam