Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 26/1/2016 00:40

Lộ tin nhắn gây sốc của sao hạng A có HIV gửi con gái

Trong hồ sơ đơn kiện giữa sao hạng A có HIV Charlie Sheen và vợ cũ, nhiều tin nhắn của ông gửi con gái bị tiết lộ đã khiến nhiều người bàng hoàng.

Mới đây, tờ RadarOnline đã công khai nhiều chi tiết gây sốc trong hồ sơ gửi tòa án của Charlie Sheen và vợ cũ Denise Richards. Theo đó, siêu sao hạng A có HIV từng nhiều lần nhắn tin với lời lẽ tục tĩu cho con gái Sam Sheen (11 tuổi) và dọa giết vợ cũ.

Được biết, Denise Richards là một trong những người đầu tiên phát hiện căn bệnh thế kỉ của Charlie Sheen. Ở thời điểm ấy, nam tài tử đã nài nỉ cô cùng các con là Sam và Lola đến sống cùng mình.
Song, khi bắt đầu hẹn hò với "nữ thần" Brett Rossi, ông đã quay ngoắt với Denise Richards và mối quan hệ của cả hai đã chuyển biến xấu từ đó. Họ từng có một vài lần gặp gỡ để thương lượng về vấn đề tài chính, song những cuộc trò chuyện thường kết thúc với thái độ gay gắt, hung hãn của Charlie Sheen.

charlie sheen
Charlie Sheen, Denise Richards cùng con gái lớn Sam Sheen.

Trong những tin nhắn được đính kèm trong hồ sơ pháp lý gửi tòa án, Charlie Sheen đã gọi Sam là "con lợn khốn nạn", đồng thời dọa dẫm: "Tao sẽ giết mày lẫn mẹ mày". Chưa kể, ở một tin nhắn khác, nam tài tử có HIV còn viết: "Bố mày là một siêu sao, còn mẹ mày là thứ phế thải", "Hãy bảo mẹ mày ăn thịt lợn và đi chết đi". Điều này khiến Denise Richards vừa lo sợ, vừa phẫn uất và phải thuê bảo vệ toàn thời gian. Đồng thời, cô còn cấm Charlie Sheen đến gần các con, nếu không cô sẽ gọi cảnh sát ngay lập tức.

Tờ RadarOnline còn tiết lộ thêm bức thư mà Sam Sheen gửi bố sau mọi chuyện, trong đó, cô bé đã chua xót viết: "Tại sao bố lại gửi những tin nhắn như thế... Con thật thất vọng. Dù là bố đã xin lỗi vì những tin nhắn ấy, và vì bố đã cư xử thô lỗ với mẹ, nhưng nó không có nghĩa là mọi chuyện đã ổn thỏa".
Cô bé còn khuyên nhủ bố cai nghiện, không gây rối mỗi khi cả gia đình đoàn tụ và nói thêm: "Con cũng không muốn bố liên tục nói về số tiền mà bố đã bỏ ra để mua nhà cho mẹ, con và em. Bao nhiêu tiền không quan trọng! Con thật thất vọng về bố. Con không muốn bố tiếp tục nghiện thuốc nữa. Điều ấy làm con sợ hãi và con không muốn có bất cứ điều gì không hay xảy đến với bố".

Denise Richards - Charlie SHeen
Denise Richards phải dùng biện pháp mạnh là cấm chồng cũ lại gần các con.

Tuy có nhiều bằng chứng rõ ràng như vậy nhưng bạn bè của Charlie Sheen vẫn đứng ra bênh vực ông. Họ tiết lộ rằng siêu sao hạng A có HIV thường nhắn tin với vợ cũ thông qua điện thoại của Sam, và những tin nhắn ấy được gửi đi khi ông quá tức giận với vợ cũ và không kiểm soát được mình. Bên cạnh đó, một nguồn tin khác cũng khẳng định: "Bọn trẻ cảm thấy khiếp sợ, chúng yêu bố nhưng không thấy thoải mái khi ở riêng với ông".
charlie sheen - denise richards
Hai cô bé Sam và Lola hiện đang sống cùng Denise Richards.

Trước đó, nhiều thông tin khẳng định vụ kiện giữa Charlie Sheen và Denise Richards khởi nguồn từ việc nam tài tử hạng A đuổi vợ cũ và các con ra khỏi nhà do hai người đứng tên với mục đích muốn rao bán, lấy tiền chữa bệnh. Cũng có số khác khẳng định Charlie Sheen làm vậy vì đang đối mặt với hàng loạt vụ kiện khác khiến ông tiêu tốn rất nhiều tiền của. Riêng với vụ kiện giữa ông và Denise Richards thì nó sẽ tiếp tục kéo dài trong nhiều tháng nữa.

Theo afamily