Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 30/1/2016 15:00

Khánh Thi - Phan Hiển liên tục đăng status buồn bã

Thời gian này Khánh Thi và Phan Hiển liên tục đăng tải những status tâm trạng như đang gặp chuyện buồn.
Không nhận được nhiều lời chúc phúc trong những ngày đầu mới đến với nhau, nhưng Khánh Thi và Phan Hiển đã dần chiếm được thiện cảm của mọi người bởi sự quan tâm và tình yêu chân thành dành cho nhau. Sau khi có Kubi, cuộc sống của cặp đôi càng trở nên vui vẻ và đầm ấm. Họ cũng thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng những suy nghĩ, vui tươi lạc quan của mình với người hâm mộ.

Khánh Thi xót xa vì Phan Hiển thức trắng đêm 2
Khánh Thi và Phan Hiển thường xuyên thể hiện sự yêu thương và quan tâm dành cho nhau

Thế nhưng, có vẻ như những ngày qua, Khánh Thi và Phan Hiển đang gặp phải chuyện buồn. Trên trang cá nhân, Khánh Thi buồn bã tâm sự: "Tiếp tục đêm thứ 2 thức trắng. Cả hai người đều không hiểu vì sao vẫn thức trắng. 5h sáng ông xã dậy ra ngoài đón bình minh. Tưởng rằng an ủi nhau rồi mọi chuyện sẽ qua. Vì nó cũng giống mấy như câu chuyện cũ. Nhưng với ông xã nó nặng nề hơn mình. Đau chứ khi mà người nghĩ là thân thiết nhất và ngây thơ nhất lại ghê gớm nhất".

Trước đó, Khánh Thi cũng không giấu nổi sự xót xa khi phải chứng kiến Phan Hiển thức suốt đêm vì lo lắng. "Ông xã nằm thức trắng đêm. Hiểu và không dám nói thêm gì. Mình cố tình nhắm mắt ngủ nhưng vẫn nghe được cái thở dài buồn bã. Cái người vô tư dễ dãi như ông xã cũng không chịu nổi khi lâm vào hoàn cảnh này. Trớ trêu quá!", Khánh Thi chia sẻ.

Về phần Phan Hiển, anh cũng từng bộc bạch nỗi lòng của mình khi thấy Khánh Thi vất vả hàng đêm. Ông bố trẻ tâm sự: "Đêm về thấy bà xã còn bao lo toan. Ngồi bấm cái điện thoại mà nhăn nhó tồi tội".

Khánh Thi xót xa vì Phan Hiển thức trắng đêm 1
Thời gian này, cặp đôi dường như đang gặp phải chuyện buồn

Phan Hiển cũng cảm thấy ấm ức thay cho Khánh Thi khi cô luôn ôm đồm mọi việc để rồi bị người khác hiểu nhầm là ghê gớm, trong khi những hi sinh thầm lặng thì không ai hiểu được. "Thà đau một lần cắt đứt những mối quan hệ không đáng làm mình nhức đầu. Mong bà xã hiểu là nếu bỏ cái cũ, rồi sẽ có cái mới", anh khuyên vợ.

Trước những chia sẻ của Khánh Thi và Phan Hiển, người hâm mộ không khỏi lo lắng. Rất nhiều người đã gửi lời an ủi động viên vợ chồng cô hãy suy nghĩ lạc quan, tích cực dù có bất kỳ điều gì xảy ra đi chăng nữa.

Theo afamily