Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 23/10/2014 09:55

Diễm Hương đặt tên con với 3 chữ H

Diễm Hương đặt tên con với 3 chữ H

Người đẹp khéo léo hé lộ tên con đầy ý nghĩa khi ghép cùng tên bố mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân - Hoa hậu Diễm Hương đăng tải dòng chia sẻ: "Không biết tương lai thế nào? Nhưng chỉ biết những khó khăn hôm nay thực sự gian nan. Nhưng vốn dĩ tính tình ương ngạnh, sẽ vẫn "chân cứng đá mềm", không cười thì khóc à. Hân hoan chào đón tương lai mới Hương Huy Hoàng."

Qua chia sẻ, Diễm Hương khéo léo cho biết dù người đẹp đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng với tính cách của mình, cô sẽ vượt quá tất cả để đón một tương lai mới "Hương Huy Hoàng". 

Chia sẻ của Diễm Hương ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Ai cũng mong người đẹp cố gắng vượt qua tất cả để sống hạnh phúc. 

Tuy nhiên, với những người yêu mến luôn dõi theo Diễm Hương thì cho rằng người đẹp đang khéo léo nhắc tên con là "Hoàng": "Có tên của em bé rồi nhé: Hoàng", hay có bạn lên tiếng chúc mừng cặp đôi: "Con trai hả, chúc mừng em nhé", chúc mừng nghe. Tương lai tính sau, sinh ra khoẻ mạnh là vui mừng rồi em". 

Đặc biệt tên của con cặp đôi khi gắn cùng tên bố mẹ sẽ tạo nên một cụm từ rất ý nghĩa "Hương Huy Hoàng" và có bạn nhận xét: "ba chữ H thật là đẹp".Diễm Hương mang bụng bầu em bé đầu lòng 

Hình ảnh bụng bầu lớn của Diễm Hương mới đây nhất khi đi siêu thị được  ông xã Quang Huy ghi lạiTrước đó, Diễm Hương chia sẻ niềm hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn: "Anh đã không là người hoàn hảo. Anh đang là 1 người đàn ông còn rất nhiều thiếu sót. 

Nhưng anh hứa sẽ cố gắng hết sức mình hòan thiện bản thân vì em. Và Anh đã sẵn sàng là người đàn ông của đời em và anh đã mơ về ngôi nhà  và những đứa trẻ"


Ảnh cưới của cặp đôi 


Diễm Hương được bạn trai chăm sóc cẩn thận trong thời gian mang thai:"Lúc nào cũng phải cười vậy nha "Công chúa nhỏ của Huy "Nhiệm vụ xuống trái đất của Anh là làm em vui đó .."

Theo 2sao