Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 29/8/2016 16:07

Chồng quá tốt khiến tôi hay lo sợ mất anh

Nhiều khi thấy chồng quá tuyệt nên tôi cũng lo, sợ bị ai đó lấy đi một nửa yêu thương này, đời người ai biết được chữ ngờ.

Tôi không biết mình có hạnh phúc đến già hay không nhưng giờ có một người chồng quá tuyệt. Anh không đep trai, lớn hơn tôi một con giáp, sống với anh gần 20 năm mà chưa bao giờ anh đánh tôi cái nào.

Mỗi khi tôi thèm ăn gì, dù sớm hay tối anh cũng tìm mua cho bằng được thứ tôi thích. Đến giờ anh vẫn vậy, con đã lớn hết mà anh vẫn quan tâm tôi như lúc ban đầu, đi làm về anh lại phụ tôi mọi việc, không ngại việc gì, làm vui vẻ, vừa làm vừa hát. Tôi thấy anh yêu đời dù công việc vã mồ hôi mà anh vẫn cười.

chong-qua-tot-khien-toi-hay-lo-so-mat-anh

Ảnh minh họa

Tôi thấy mình tìm đúng người chồng biết thương vợ con, lo lắng chu đáo cho gia đình. Hai vợ chồng có công việc riêng, tiền để chung không ai tính toán, lâu lâu anh thấy tiền dư được chút ít lại bảo tôi muốn mua sắm gì thì mua.

Quan niệm của anh lúc nào cũng muốn vợ chưng diện, đẹp, nghe anh nói thế tôi cũng thấy vui vui. Ước nguyện trong đời tôi là mong sau anh đối xử vợ con vẫn vậy, đừng thay đổi.

Nhiều khi thấy chồng quá tuyệt nên tôi cũng lo, sợ bị ai đó lấy đi một nửa yêu thương này, đời người ai biết đưựoc chữ ngờ. Tôi lo lắng như thế có đúng không? Thi thoảng tôi thấy lòng mình bất an lắm. Xin được chia sẻ.

Theo Ngoisao.net