Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 24/10/2014 20:17

Chí Anh cùng người yêu làm giám khảo

Trong cuộc thi Khiêu vũ Thể thao thanh thiếu niên thủ đô 2014 do Sở VHTTDL Hà Nội tổ chức, kiện tướng Chí Anh và người yêu Nhã Khanh cùng được mời làm giám khảo tại cuộc thi.

Chí Anh cho biết giải đầu lần này có sự tham gia của nhiều gương mặt được nhiều công chúng biết tới.

Bảo Ngọc, một trong những thí sinh tiềm năng tại cuộc thi

Đó là Bảo Ngọc - người từng giải Quán quân Vietnam's got talent mùa đầu tiên, Thùy Dương - thí sinh lọt vào bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, Nguyễn Trường Xuân - Hoa khôi duyên dáng Hà Thành 2014, cặp Anh Đức - Thục Hiền - Quán quân vũ điệu tuổi xanh 2014.

Cặp đôi Trường Xuân

Bên cạnh đó còn có sự gốp mặt của cặp đôi Trung Thực - Ngọc Anh là á quân vô địch Việt Nam standard 2013, Tuấn Phong - Hương Giang - cặp đôi lọt vào chung kết Vũ điệu tuổi xanh 2014... 

Thành phần ban giám khảo giải này ngoài Chí Anh còn có các kiện tướng: Hồng Việt, Thu Trang, Minh Đức, Thu Hương, Nhã Khanh.

Cặp đôi Thục Hiền

Kiện tướng Chí Anh cho biết hiện tại đã có hơn 200 vận động viên tham dự. "Giải thưởng chỉ có xếp hạng huy chương mà không có tiền kèm theo. 

Tuy nhiên, đây là một hoạt động giải trí lành mạnh nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe và khơi dậy tình yêu dành cho bộ môn khiêu vũ thể thao, nghệ thuật trong các bạn trẻ" - Chí Anh nói.

Theo danviet.vn