Bản in

Nội trợ

Thứ Hai, 9/1/2017 10:07

Cách làm món chả giò cuốn phô mai thơm ngon đón Tết

Thay bằng món nem rán truyền thống các bà nội trợ hãy thử món chả giò cuốn phô mai để thay đổi thực đơn ngày Tết nhé!

Chả giò cuốn phô mai, món ăn mới hứa hẹn sẽ làm vừa lòng thực khách đến nhà chơi trong dịp tết Đinh Dậu này.

cach-lam-mon-cha-gio-cuon-pho-mai-thom-ngon-don-tet--giadinhvietnam.com 1

Tết năm nay hãy cùng làm món chả giò cuốn phô mai chiêu đãi bạn bè và gia đình (Ảnh minh họa)

Nguyên liệu và dụng cụ làm chả giò cuộn phô mai:

- Khoai lang Nhật cỡ vừa.

- Bánh tráng.

- Đường

- Phô mai mozzarella (mua ở siêu thị)

- Phô mai bột

- Bột rau mùi tây

- Tương ớt, dầu ăn

Cách làm chả giò cuộn phô mai:

Bước 1: Khoai lang rửa sạch, luộc chín rồi bóc bỏ vỏ.

cach-lam-mon-cha-gio-cuon-pho-mai-thom-ngon-don-tet--giadinhvietnam.com 2

Bước 2: Nghiền nát khoai lang bằng nĩa sau đó thêm đường vào trộn đều.

cach-lam-mon-cha-gio-cuon-pho-mai-thom-ngon-don-tet--giadinhvietnam.com 3

Bước 3: Trải bánh tráng ra thớt, thêm khoai lang vào bánh tráng, tiếp đó đặt 1 thanh phô mai lên trên. Lần lượt cuộn lại cho tới hết nhân.

cach-lam-mon-cha-gio-cuon-pho-mai-thom-ngon-don-tet--giadinhvietnam.com 4

Bước 4: Bắc 1 chảo dầu lên bếp, dầu nóng lần lượt cho chả giò vào chiên vàng.Sau đó, gắp ra giấy thấm dầu cho hút bớt dầu thừa.

cach-lam-mon-cha-gio-cuon-pho-mai-thom-ngon-don-tet--giadinhvietnam.com 5

Sau khi chiên hết, bạn rắc phô mai bột và rau mùi tây băm nhuyễn lên và ăn nóng. Với bị bùi bùi của khoai lang và chút beo béo của phô mai, sẽ hoàn toàn chinh phục được sự ưu ái của gia đình, bạn bè và nhất là những vị khách khó tính nhất.

Chúc các bạn thành công!

Theo giadinhvietnam.com