Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 29/8/2016 20:05

Bố xăm hình y hệt vết sẹo mổ của con

Mới đây, một người cha ở Thành Đô, Trung Quốc được mệnh danh là "ông bố của năm" sau khi quyết định xăm hình giống hệt vết mổ của con trai lên ngực.

Đoạn đối thoại giữa người cha này và chủ tiệm xăm được đăng tải lên trang mạng xã hội weibo thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. "Con trai tôi mới 2 tuổi. Bé mới làm phẫu thuật tim hôm trước, trên ngực có vết mổ dài của dao. Tôi muốn xăm lên ngực hình y hệt như vậy. Tuy bây giờ con trai còn nhỏ, chưa hiểu chuyện nhưng tôi sợ bé sẽ tự ti khi lớn lên. Do đó, tôi muốn cùng con trai san sẻ vết thương này", người cha cho biết.

Bo xam hinh y het vet seo mo cua con - Anh 1

Người cha quyết định xăm giống hệt con.

Sau đó, ông gửi ảnh cho tiệm xăm khiến toàn bộ thợ đều cảm động trước tình cảm đặc biệt. Họ cẩn thận từng chút để vết xăm giống mẫu nhất. Trong quá trình xăm, người cha cũng tỏ ra vô cùng bình tĩnh với quyết định của mình. Dù đau, nhưng ông vẫn không kêu nửa lời.

Bo xam hinh y het vet seo mo cua con - Anh 3

Nhân viên xăm vô cùng cẩn thận.

Bo xam hinh y het vet seo mo cua con - Anh 4

Bo xam hinh y het vet seo mo cua con - Anh 5

Vết xăm giống hệt vết mổ.

Câu chuyện nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Hơn 2.000 người đã tham gia bình luận trên trang QQ. Hầu hết đều nhận xét, đây đúng là "ông bố của năm", "bố nhà người ta", "tình cha thật vỹ đại"... Bên cạnh đó, không ít người cũng chúc cho bé trai sớm khỏi bệnh và khỏe mạnh để không phụ lòng cha.

Theo Bạch Ngân - Theo QQ
Em Đẹp