Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 30/8/2016 19:35

Bí mật tày đình vợ giấu kín suốt 5 năm

Làm vợ chồng với nhau mấy năm, tôi chưa từng thấy em càu nhàu hay trách móc tôi bất cứ một điều gì.

Chưa một lần tôi nghi ngờ vợ, vì tôi tin tưởng vào những gì cô ấy dành cho tôi. Nhiều lần tôi còn tự hào rằng, vợ tôi là người phụ nữ quá đẹp, quá chu đáo, lại luôn luôn quan tâm nhà chồng. Tôi cảm thấy may mắn khi mình lấy được một người vợ như cô ấy. Nên lúc nào tôi cũng yêu chiều vợ, vì nghĩ rằng, cuộc đời này lấy tôi, cô ấy đã chịu thiệt thòi nhiều.

Không đẹp trai, không giàu có, cũng chẳng phải người con nhà giàu và tôi lấy được em, một cô gái khá xinh xắn lại yêu kiều. Tôi tin rằng, tôi là người đàn ông may mắn nhất thế gian này khi xung quanh em có quá nhiều những người yêu thương em, quan tâm em, muốn cưới em làm vợ.

Làm vợ chồng với nhau mấy năm, tôi chưa từng thấy em càu nhàu hay trách móc tôi bất cứ một điều gì. Nhiều khi tôi cảm thấy mình không được chu đáo với em, nhưng em chỉ cười và cảm thông với tôi, nói rằng, vợ chồng cùng nhau cố gắng.

Tôi biết, em chịu ấm ức nhiều từ mẹ chồng, người luôn soi mói em những điều nhỏ nhặt, nhưng chưa bao giờ em than vãn hay ca cẩm. Em cảm thấy đó là trách nhiệm của em, trách nhiệm chăm sóc bố mẹ chồng. Em không nói một câu nào khó chịu với tôi và chưa từng cãi lời mẹ dù mẹ gây cho em nhiều khó dễ…

Em sinh cho tôi một cô con gái xinh xắn, kháu khỉnh vô cùng. Ấy vậy mà, một ngày nọ tôi phát hiện bí mật tày đình của vợ, giấu tôi suốt 5 năm qua. Tôi chưa từng biết về quá khứ của em, cũng giống như tôi tự nhủ với lòng mình rằng, tôi sẽ không bao giờ truy hỏi em về những gì đã xảy ra với em.

Tôi muốn chắc chắn rằng, tình yêu của tôi dành cho em là tất cả và để em hiểu, với tôi, mọi thứ chẳng có gì quan trọng ngoài việc lúc này em là một người vợ tuyệt vời.

bí mật, vợ chồng, con riêng, ngoại tình, hôn nhân, bí mật tày đình

Bây giờ thì tôi đã hiểu ra mọi chuyện. Nếu không phải vì tôi nghe được cuộc điện thoại đó của em thì chắc chắn, khi nào con em lớn, lấy chồng, tôi cũng chỉ là một người khách tới dự… (Ảnh minh họa)

Thế mà, khi biết tin em có con riêng, đã gần chục tuổi, tôi như chết lặng. Con em hơn con gái hiện tại của tôi 4 tuổi và đó là một điều khiến tôi hốt hoảng đến kinh ngạc. Em đi làm, lương được 10 triệu, em chỉ nói được 5 triệu, vì hàng tháng, em phải chu cấp cho con của em.

Em giấu tôi bao nhiêu năm qua, để cháu ở nhà ông bà ngoại. Mỗi lần chúng tôi về, em lại đưa cháu sang nhà bác gửi và không cho em con bén mảng sang chơi nhà bà ngoại nữa. Thảo nào, lần nào về, tôi cũng thấy em nói đi đâu đó và rồi thì lén lút đi gặp con, và không cho tôi đi cùng.

Bây giờ thì tôi đã hiểu ra mọi chuyện. Nếu không phải vì tôi nghe được cuộc điện thoại đó của em thì chắc chắn, khi nào con em lớn, lấy chồng, tôi cũng chỉ là một người khách tới dự…

Tôi đau khổ nhận ra, em có một quá khứ kinh hoàng mà đã che đậy được suốt 5 năm trời. Tại sao em lại giấu tôi. Giá như em nói với tôi một lời, thì biết đâu đó, vì yêu em, tôi sẽ chấp nhận và che đậy cho em. Nhưng sự lừa dối của em khiến tôi cảm thấy tổn thương vô cùng.

Sau tất cả những gì em đã làm cho tôi, cho gia đình tôi, tôi biết, mình khó lòng bỏ được em, hoặc cũng không đành lòng từ bỏ. Nhưng, nếu sống với em và ngậm ngùi thế này thì cả đời này tôi sẽ không được thoải mái.

Tôi phải nói gì với em? Rằng là, ‘anh đã biết tất cả, chúng mình ly hôn đi?’, hay là ‘tại sao em lại giấu giếm anh như vậy, em thật là đồ đàn bà không ra gì, em đã có con với gã nào?’.

Thật sự tôi vô cùng hoang mang, không biết phải làm sao nữa. Tôi đau lắm rồi, khổ lắm rồi. Nhưng bỏ vợ thì không đành. Sau tất cả, tôi nghĩ, mình không thể có được người đàn bà thứ hai, tốt, yêu chiều chồng và chu đáo hơn em. Chỉ là, tôi đang mệt mỏi khi phải dằn vặt giữa quá khứ và hiện tại của vợ. Phải làm sao cho trọn vẹn đôi đường?

Theo Vietnamnet.vn/khampha.vn

Hang (02/09/2016 09:53:16 AM)

Cô ấy không thể nói với bạn vì cô ấy yêu bạn và không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình. Hãy tha thứ và thông cảm cho cô ấy. Bạn hãy nhìn lại thời gian qua cô ấy cư xử với b ạn và gia đình ra sao. Hãy biết trân trọng những gì mình đang có bạn ạ. Có thể đây là cơ hội để bạn thể hiện tình yêu của mình dành cho vợ đó.

Cũng có thể đây là cơ hội để bạn thể hiện tình yêu của mình danh cho vợ đó. Đây cũng cũng có thể là duyên phận ông Trời trao cho bạn thêm một người con nữa. Tôi tin giờ bạn mở lòng và đón nhận con của cô ấy thì cái bạn nhận lại còn nhiều hơn. Vì tình yêu cô ấy dành cho bạn và giờ thêm lòng biết ơn vì sự vị tha của bạn cô ấy lại canf yêu và trân trọng mối lương duyên này hơn. Chúc bạn luôn sáng suốt và hạnh phúc nhé.

Binh Minh (02/09/2016 09:48:10 AM)

Con nguoi ai cung muon minh hoan hao nhung co nhung chuyen minh khong the nao lam duoc. Neu la toi, toi se noi voi co ay anh da biet em co con riêng dong thoi chap nhan con co ay, cung co ay cham sóc chau. Dua be khong co toi, neu nguoi dan ong kia tot va tran trong hanh phúc thì làm sao ban có được người vợ tuyệt vời đến vậy.

Quá khứ đã đi qua cô ấy cũng rất đáng thương và khổ lắm rồi, anh là người đến sau lại là người tốt đừng vì chuyện đã qua mà đánh mất người vợ đáng yêu như hiện tại. Anh đến sau nhưng anh thật sự mới là người đáng trân trọng. Nếu anh bỏ qua được và yêu thương bù đắp hơn nữa cho vợ chắc vợ anh sẽ cảm động và càng hết lòng với anh và gia đình. Chúc anh hạnh phúc mãi mãi bên người vợ yêu của mình!

Ng. Hieu Nghia (02/09/2016 09:45:53 AM)

Gia dinh dang em am, hanh phuc vay tot roi. Chuyen qua khu cho vao di vang di. Cung song duoc 5 nam roi. Ban la nguoi chong tot, yeu vo va gia dinh thi nen an ui, chia se noi buon cua vo, tot dep va duoc gi neu lam rum ben, um sum roi ca hai cung kho, tan nat mot gia dinh. Ban lo va so gi ne! Nha ai ma khong co chuyen buon. DAP len du luan, tu ai, ich ky... ma giu hanh phuc cho minh. Chuc ban tot lanh

Tam (02/09/2016 09:45:12 AM)

Chap nhan, phai biet hoc cach chap nhan qua khu cua nguoi khac de con cua ban co cha co me va khong bo vo

Trung Nhựt (02/09/2016 09:43:55 AM)

Bạn hãy chấp nhận, khoan dung và tha lỗi cho cô ấy. Cô ấy sẽ thương bạn nhiều hơn khi bạn làm điều đó. Hãy nói không với ích kỷ bạn nhé.

Nguyen Phu Khanh (02/09/2016 09:20:59 AM)

Quá khứ đã qua không nên nhắc lại ban à. Cũng có thể vì quá yêu bạn nên cô ấy muốn giấu bạn. Hãy giữ lấy hạnh phúc, cô ấy cũng là một người phụ nữ tuyệt đấy. Quá khứ không quan trọng mà là hiện tại cô ấy sống với bạn như thế nào mới là quan trọng!! Hãy sáng suốt nhé

Le Dinh (02/09/2016 09:18:39 AM)

Bao dung và đại lượng vợ bạn sẽ kính trọng và biết ơn bạn lắm. Bạn nên yêu quí con của vợ bạn như con bạn thì bạn sẽ được: Hai cô con gái xinh xắn, người vợ ngoan hiền mà bạn đang hưởng. Quá khứ nên bỏ qua,sống với hiện tại và tương lai bạn à. Bạn đang hạnh phúc mà. Nên giữ gìn những gì là của mình và thêm những gì mà đời cho mình. Chúc gia đình bạn hạnh phúc

Hoàng Đức (02/09/2016 09:18:03 AM)

Tất cả vì tương lai con e chúng ta, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi mà bạn đưa ra quyết định của mình. Chỉ vì nóng giận và lúc mình nóng quá mất khôn mà giờ đây tôi một mình đơn côi lẻ bóng, đi về thui thủi một mình nạ.

Tôi mong bạn có một quyết định thật sáng suốt.

Phuong Nguyen (02/09/2016 09:17:09 AM)

Mình nghĩ từ đầu bạn đã yêu và cưới người phụ nữ có quá khứ như vậy rồi. Đơn giản là bạn cứ sống và yêu tiếp vậy đi. Bạn không cảm thấy vợ bạn thật đáng thương khi đã trải qua bất hạnh như thế, bạn không thấy thương cô ấy nhiều hơn sao? Hay bạn cũng chỉ là gã đàn ông ích kỷ, lòng dạ hẹp hòi...

Nếu bạn chỉ vì thành kiến vớ vẩn gì đấy thì bạn và gia đình bạn thật không xứng với tình yêu, vất vả lo toan cho gia đình của cô ấy. Mình chỉ mong vợ bạn, người phụ nữ tốt đẹp nhưng đã bất hạnh trong tình duyên sẽ có cuộc sống an ổn hạnh phúc. Hy vọng bạn không phải là điều bất hạnh thứ hai trong cuộc đời cô ấy. Thân.

Nguoi co don (02/09/2016 09:16:41 AM)

Toi se cho ban hieu rang: Ban la nguoi dang may man va hanh phuc. Co ta dang chiu moi su ap luc hang ngay de co gang song va de thuc hien voi chuc nang nguoi me; nguoi vo tot. Co ta dang tham lang moi ngay vuot qua noi buon dau cua qua khu de duoc co hanh phuc tron ven. Do la tinh mau tu thieng lieng cao quy. Voi xa hoi ngay nay nguoi phu nhu vay dang thuong va dang tran trong. Chuc ban vui ve hanh phuc