Bản in

GDTD

Chủ Nhật, 29/9/2013 23:26

Thừa Thiên - Huế: Ngày hội bóng đá vui năm 2013

Thừa Thiên - Huế: Ngày hội bóng đá vui năm 2013

(GD&TĐ) - Ngày 29/9, tại sân vận động xã Hương Hòa (huyện miền núi Nam Đông) đã diễn ra Ngày hội bóng đá vui cho học sinh cả nam và nữ của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thuộc dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” (FFAV) trong năm 2013.

(GD&TĐ) - Ngày 29/9, tại sân vận động xã Hương Hòa (huyện miền núi Nam Đông) đã diễn ra Ngày hội bóng đá vui cho học sinh cả nam và nữ của các trường Tiểu Học và THCS trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thuộc dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” (FFAV) trong năm 2013.

Ngày hội bóng đá vui diễn ra trong một môi trường hòa nhập thân thiện.

Tham gia ngày hội có 370 cầu thủ nhí đến từ 37 đội bóng của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Nam Đông (18 đội nam, 18 đội nữ và 1 đội trẻ hòa nhập) cùng 105 trận bóng đá vui.

“Ngày hội bóng đá vui” là một dịp tốt để tất cả những thành viên tham gia đặc biệt là các em thiếu nhi/học sinh có cơ hội vui chơi bóng đá trong một môi trường an toàn, không cạnh tranh. Các em sẽ làm quen với những người bạn mới, trải nghiệm một không khí bóng đá thiếu nhi thật sự, nơi mà bên cạnh các trận đấu sẽ là những hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, trò chơi kỹ năng sống ý nghĩa phù hợp với sở thích và mong cầu của các em.

Trẻ em, các cầu thủ nhí tại ngày hội sẽ là nhân vật trung tâm tại tất cả các hoạt động. Niềm vui, những tiếng cười và những kỉ niệm đẹp của các em sau sự kiện là những điểm mấu chốt giúp những người làm công tác tổ chức hướng đến.

Điều đáng nói là các trận đấu tập trung vào việc vui chơi với bóng là chính, không đặt nặng việc thắng, thua, vì vậy mỗi trận sẽ được điều hành bởi chỉ 1 trọng tài và không có trận chung kết, tranh giải nhất nhì ba hay play - off. Các đội sẽ thi đấu theo thể thể thức vòng tròn một lượt với tiêu chí chính là tạo điều kiện để tất cả các cầu thủ có thời gian thi đấu như nhau.

Thanh Huế

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT